ประวัติ!! เฌอเอม ชญาธนุส นางงามอินเตอร์ ที่กำลังมีประเด็นร้อนเวที MUT

แมงเมาท์มอย ต้องบอกเลยว่านาทีนี้ ประเด็นร้อนเวที MUT ถือเป็นหนึ่งเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจหนักมาก ซึ่งดราม่าที่เกิดขึ้นก็ดันมาเกิดกับผู้เข้าประกวดสาวตัวเต็งอย่าง เฌอเอม ชญาธนุส นางงามลุคอินเตอร์ ทัศนคติสุดปัง ที่สามารถตอบทุกคำถามได้อย่างยอดเยี่ยม คำสลวย จนสามารถครอฃใจคนไทยได้มากมาย จนมีฐานแฟนคลับที่คอยให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

ประวัติ เฌอเอม ชญาธนุส ผู้เข้าประกวด MUT ที่มีประเด็นดราม่า

ชื่อจริง : ชญาธนุส ศรทัตต์

ชื่อเล่น : เฌอเอม

อายุ : 26 ปี

เฌอเอม ชญาธนุส ถือเป็นนางแบบสาวสวยที่มีส่วนสูงอยู่ที่ 180 เซนติเมตร ที่มีสไตล์ที่โดดเด่น มีเชื้อสายจีน (ไหหลำ) สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยรามคำแหง สำหรับ เฌอเอม ถือเป็นนางแบบไทยที่เป็นแรงผลักดันที่ดีในสังคม เพื่อให้เด็กรุ่นใหม่ได้ดูเธอเป็นแบบอย่างในการดำเนินชีวิตเพื่อสานฝัน เพราะเธอเชื่อเสมือนว่า แม้คนเราจะเกิดมาไม่เหมือนคนอื่น แต่หากเราตั้งใจทำงานอย่างหนัก ตั้งเป้าหมายในชีวิต วางแผน และโฟกัสสิ่งที่เราทำ ยังไงเราก็สามารถที่จะเดินตามความฝันได้อย่างสำเร็จแน่นอน

นางแบบสาว เฌอเอม ชญาธนุส ไม่ได้เกิดมาสมบูรณ์แบบ เธอมีปัญหารูปหน้าที่ผิดปกติตั้งแต่เด็ก ทั้งยังเคยประสบอุบัติเหตุที่ทำให้เธอต้องสูญเสียฟันหน้าไปตลอดชีวิต จนทำให้เธอมีปัญหาในการออกเสียง พูดไม่ชัด แต่ถึงแม้ว่าเธอจะเกิดมามีข้อจำกัดต่างๆ แต่มันก้ไม่ใช่ข้อจำกัดในความสามารถของตัวเอง ซึ่งสิ่งเหล่านี้ที่เป็นความแตกต่าง แต่ก็ถือเป็นสิ่งที่โดดเด่นที่ทำให้เธอเดินทางสานความฝันในการเป็นผนึ่งในผู้ประกวดนางงาม และอยากเป็นตัวแทนของประเทศไทยในการไปเวทีระดับโลก ซึ่งเธอเคยร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำและรันเวย์ระดับโลกมาแล้ว ในบทบาทการเป็นนางแบบไทย

ดราม่าแรง เฌอเอม ชญาธนุส มีพี่เลี้ยงส่วนตัว แฝงตัวเป็นทีมงานกองประกวด

เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่หนักหน่วงมากจริงๆ สำหรับดราม่า สงครามนางงาม ในครั้งนี้ ที่หลายคนให้ความสนใจเกี่ยวกับ เฌอเอม ชญาธนุส ที่ทำผิดกฎของการเข้าประกวด เพราะมีการนำตัวคนดูแลส่วนตัว เข้ามาแฝงตัวเป็นหนึ่งในทีมงานกองประกวด MUT จนทำให้รู้ข้อมูลลึกกว่าเพื่อนๆ ในกองประกวดทั้งหมด จนสามารถเตรียมตัวและทำผลงานได้ดีมาก แสดงให้เห็นถึงความไม่ยิตุธรรม ซึ่งดราม่านี้ถือเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสำคัญอย่างมาก จนสามารถสรุปดร่าม่าจากประเด็นที่น่าสนใจเป็นข้อๆ ดังนี้

  • อั้ม จรีลักษณ์ จันทร์สุวรรณ ถือเป็นหนึ่งทีมงานของกองประกวด Miss Universe Thailand 2020 ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับประเด็นดราม่า ถึงกรณีที่มีผู้จักการผู้เข้าประกวดคนหนึ่ง เข้ามาสมัครเป็นหนึ่งในทีมงานกองประกวด จึงทำให้รู้ข้อมูลลึกๆ ก่อนใคร
  • ซึ่งสิ่งนี้ ถือเป็นเรื่องที่ทำให้รู้สึกถึงความไม่ยุติธรรมต่อผู้เข้าประกวดคนอื่นๆ ที่ได้รู้ข้อมูลต่างๆ พร้อมกัน
  • ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก ตัวแทนผู้บริหารจาก TPN ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นนี้เช่นเดียวกัน ซึ่งออกมาพูดในทิศทางเดียวกัน มองว่าเป็นการทุจริต ซึ่งถือเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้องและเป็นการยืนยันถึงปัญหาที่เกิดขึ้น ว่าเป็นเรื่องจริง
  • หลายฝ่าย พุ่งเป้าไปที่ผู้จัดการของผู้เข้าประกวดตัวเต็ง เฌอเอม ชญาธนุส เพราะพบความเชื่อมโยงบางอย่างของทั้งคู่ ที่สามารถสันนิษฐานถึงความเป็นได้ได้
  • ในตอนนี้นั้น ประเด็นที่เกิดขึ้นยังไม่มีข้อสรุป แต่มีข่าวลือว่าทีมงานให้โอกาสนางงามได้ออกมาถอนตัวด้วยตนเอง เพื่อปีหน้าจะยะงมีสิทธิ์เข้ามาเป็นผู้เข้าประกวดอีกครั้ง ทั้งนี้ทางด้านของ เฌอเอม ชญาธนุส ก็จะออกมาให้สัมภาษณ์ประเด็นดังกล่าวในเร็วๆ นี้

เปิดวาร์ป!! IG นางงามลุคอินเตอร์ เฌอเอม ชญาธนุส ทัศนคติเริด

Instagram : cheraims

https://www.instagram.com/p/CFJ39y6jKH-/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CFFXrjKDOz9/?utm_source=ig_web_copy_link

View this post on Instagram

เมื่อวานก่อนเอมมีโอกาสได้สวมใส่เครื่องทองจั่นมะพร้าวนพเก้า งานฝีมือที่มีความละเอียดละออแบบชาววัง เราอาจเคยคิดว่ารู้จักศิลปะของไทยไม่น้อย แต่เมื่อได้สัมผัสกับชิ้นงานและเพ่งมองใกล้ๆ ถึงรู้ว่าภูมิปัญญางานช่างไทยต่างๆกำลังสูญหายไปตามกาลเวลา เราแทบไม่ได้เห็นเครื่องทองที่วิจิตรและประณีตแบบนี้อีกแล้ว นอกจากในงานสำคัญต่างๆ ชุดเครื่องประดับที่เอมได้รับประกอบด้วยทองคำ เพชร และอัญมณี​นพเก้า ซึ่งประดิษฐ์ขึ้นด้วยกรรมวิธีโบราณจาก กาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง โดยอาจารย์อาทร เตชะพนาลัย อาจารย์เป็นหนึ่งในผู้สืบทอดทักษะช่างทองขนานเดิม ซึ่งทุกวันนี้อาจารย์ยังคงถ่ายทอดวิชาให้นักเรียนรุ่นใหม่ๆอยู่ เอมอยากชวนทุกคน หากว่ามีเวลาว่างๆ ลองเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์​ต่างๆและกาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง นอกจากได้รับความเพลิดเพลินแล้วก็เป็นการเพิ่มความสนใจและพื้นที่ให้กับสมบัติทางวัฒนธรรม​ให้มากขึ้นด้วยค่ะ เพราะสิ่งสวยงามจากอดีตคงไม่อาจถูกรักษาอยู่ได้นะคะ หากไม่ได้รับความใส่ใจจากคนในสังคมปัจจุบัน ขอขอบคุณ อาจารย์อาทร เตชะพนาลัย สามารถติดตามผลงานของอาจารย์ได้ทาง เพจ Facebook ในชื่อ อาจารย์อาทร ช่างทองโบราณ ค่ะ ⭐ Makeup @bsc_cosmetology #bsccosmetology #RealU #RealUniverse #EmpoweringBeauty #MissUniverseThailand2020​

A post shared by เฌอเอม • CHER-AIM (@cheraims) on

อัลบัมภาพ เฌอเอม ชญาธนุส นางงามที่กำลังเป็นประเด็นดราม่า (คลิกดูรูปใหญ่)