ประวัติ!! จีน่า วิรายา นางแบบสุดมั่น เจ้าแม่ฟูลเทิร์นจากเวที The Face

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมาความสามารถอย่าง “จีน่า วิรายา” ตัวเต็งจากรายการ The Face Thailand มาตั้งแต่ Season 2 จนล่าสุดเธอได้มาเฉิดฉายด้วยการคว้าแชมป์ในรายการ The Face Thailand Season 4 All Stars และได้ร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำมากมาย พร้อมทั้งยังเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดกันตนาของทางช่อง 3 อีกด้วย

ประวัติ จีน่า วิรายา นางแบบสาวสวย สุดมั่น

ชื่อจริง : วิรายา ภัทรโชคชัย

ชื่อเล่น : จีน่า

วันเกิด : 24 มีนาคม พ.ศ.2535 (ปัจจุบันอายุ 28 ปี)

จีน่า วิรายา เป็นนางแบบสาวชาวจังหวัดราชบุรี  มีพี่ชาย 1 คน โดยเธอเป็นน้องสาวคนเล็กของครอบครัว เธฮจบระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ สำเร็จการศึกษาปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ก่อนจะมีชื่อเสียงในรายการ ด้วยความที่เธอชอบการเดินแบบ เธอจึงรับงานในวงการบันเทิงระหว่างเรียนอีกด้วย อาทิ งานถ่ายแบบ งานเดินแบบ โฆษณา โดยมีไอดอลอย่างสาว Miranda Kerr และชอบไลฟ์สไตล์แบบ Cara Delevingne ส่วนในไทยเธอยกให้ ชมพู่ อารยา ซุปตาร์ตัวแม่เป็นไอดอล เพราะเป็นเยอะเหมือนกันเวลาไปไหนจะไม่แต่งหน้า แต่จะมีพร็อพ แว่น หมวก เธอเคยเข้าเวทีการประกวด Thai Supermodel Contest 2011 รอบ 10 คนสุดท้าย และได้รับตำแหน่ง Body Perfect by สก๊อต รังนกแท้ รอยัล พรีเมี่ยม ไซลิทอล ปี 2559 ได้เข้าประกวดในรายการ The Face Thailand Season 2 โดยนามลูกทีมของลูกเกด เมทินี ในซีซั่นนี้เธอทำผลงานออกมาได้อย่างดีเยี่ยม จนได้ตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 แม้จะไม่ได้คว้าแชมป์แต่เธอ และด้วยความมุ่งมั่น ปี 2561 เธอได้กลับมาอีกครั้ง ในซีซั่น 4 และนั่นก็ทำให้เธอคว้าชัยชนะไปอย่างสมศักดิ์ศรี หลังจากประสบความสำเร็จในฐานะผู้เข้าประกวดเธอก็เริ่มมีผลงานในวงการบันเทิงมากขึ้น โดยได้เซ็นสัญญากับทางช่อง 3 เธอมีทั้งมิวสิควิดีโอ ผลงานโฆษณา รวมถึงละครโทรทัศน์ อาทิ รักร้าย , เงินปากผี , ปาฏิหารย์รักข้ามขอบฟ้า จากนั้นเธอได้มีโอกาสกลับมาอีกครั้งใน ซีซั่น 5 ในฐานะเมนเทอร์ เธอถูกจับตามองเป็นอย่างมากเพราะประสบการณ์น้อย แต่เธอก็ได้พิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าเธอทำได้ด้วยการพาทีมชนะแคมเปญไปได้ทั้งหมด 7 ครั้ง ซึ่งเป็นสถิติที่สูงมากเลยทีเดียว ปัจจุบันเธอมีผลงานมากมายในวงการบันเทิง เธอได้เคยให้สัมภาษณ์กับรายการ รายการหนึ่งเกี่ยวกับความรัก และสเป็คผู้ชายที่เธอชอบ โดยจีน่าบอกว่าชอบผู้ชายตี๋ ตาตก ถ้าใครนึกไม่ออกให้นึกถึงซันนี่ ที่สำคัญคือห้ามสัก ด้วยความเป็นตัวของตัวเองของ จีน่า วิรายา หนุ่ม ๆ คนไหนที่คิดจะเข้ามาจะต้องไม่ห้ามเธอเรื่องกิน เรื่องการแต่งตัวเด็ดขาด จีน่ายังบอกอีกว่าเธอเป็นสายลุย ๆ จีบเขาก่อน เธอเล่าว่าก่อนหน้านี้เธอเคยคบผู้ชายคนแรกในชีวิตตอนมหาลัย ด้วยความเข้ากันไม่ได้เลยเลิกรากันไป ต่อมาเธอได้คบกับผู้ชายที่เรียกได้ว่าหล่อตรงสเป็ค แต่เจ้าชู้ เธอจึงตัดสินใจลุยจีบ สุดท้ายเขาก็เลิกเจ้าชู้เพื่อมาคบเธอ เรียกได้ว่าจีน่าไม่ธรรมดาเลย ด้วยนิสัยส่วนตัวเธอเป็นคนมีจริต เสียงจะเป็นเอกลักษณ์ เสียงดังมาก เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง บางครั้งก็มีคำพูดที่ไม่เข้าหูบ้าง จนมีคอมเมนต์วิจารณ์ แต่เธอก็ผ่านมาได้เธอถูกสอนจากพี่ลูกเกดว่าถ้าเรามัวแต่คิดเรื่องที่คนอื่นวิจารณ์ก็จะทำให้งานออกมาไม่ดี เป็นตัวเรา และทำงานที่รักอย่างดีที่สุด

นอกจากลีลาการเดินแบบที่โดดเด่นแล้ว รูปร่างของสาวตาคม หุ่นสวยเป๊ะ สมกับที่เจ้าตัวรักสุขภาพ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ รวมถึงเลือกกินอาหารที่เป็นประโยชน์ เธอเป็นแรงบันดาลใจให้กับใครหลาย ๆ คนที่กำลังลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

เปิดวาร์ป!! IG จีน่า วิรายา นางแบบสาวหน้าคมสุดแซ่บ

Facebook : Gina Virahya Pattarachokchai

Instagram : ginaa.24

https://www.instagram.com/p/CA-cg6BDnJP/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CA7idXJhUlk/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B_w5AMHBE-Q/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B_pHXBkhbgm/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B5K3k3XBQuC/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ จีน่า วิรายา นางแบบสาวสวย เจ้าแม่ฟูลเทิร์น (คลิกดูรูปใหญ่)