ประวัติ!! วันเดอร์เฟรม ศุภัคชญา สุขใบเย็น แรปเปอร์สาวขวัญใจมหาชน

นักร้องหญิงที่มาแรงแบบสุดๆ ในเวลานี้ก็คงจะหนีไม่พ้น วันเดอร์เฟรม เป็นแน่ ก็ด้วยผลงานเพลงของเธอที่ปล่อยออกมาแต่ละเพลงนั้นมันก็ต่างโดนใจใครหลายต่อคนเป็นอย่างมาก ทำเอาแฟนๆ ทั้งหน้าใหม่หน้าเก่ากดฟังซ้ำๆ แชร์วนไปหลายๆ รอบก็เพลงโดนใจฟังบ่อยแค่ไหนก็ไม่น่าเบื่อ เพราะเพลงของเธอนั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเข้าถึงคนฟังทุกกลุ่ม ประกอบกับน้ำเสียงที่โดดเด่นบุคลิกเป็นสง่ามีสไตล์เป็นของตัวเอง ท่อนแรปกระชากใจ ทำให้วันเดอร์เฟรมนั้นถือเป็นนักร้องสาวคนหนึ่งที่น่าจับตามองอย่างมาก โดยแรกเริ่มนั้นเธอเข้ามาในวงการจากการประกวดเดอะสตาร์ 8 แล้วมีผลงานเพลงออกมาเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่องแถมยังได้ร้องเพลงประกอบละครของค่าย Exact อยู่หลายเพลง และเพลงที่ถูกอกถูกใจใครหลายคนอย่างเพลง อยู่ดีๆ ก็ ซึ่งถือเป็นเพลงฮิตมากๆ ติดชาร์จหลายเดือนแถมดังข้ามปีด้วย ถือเป็นความสำเร็จอย่างมากของตัวเธอ แต่การพัฒนายังไม่หยุดเพียงแค่นั้น เพราะเธอหมั่นหาความรู้เทคนิคใหม่ๆเพื่อพัฒนาผลงานเพลง ฝึกซ้อมอย่างหนัก พร้อมทั้งยังซ้อมฝีมือในทุกๆ เรื่องไม่ว่าจะเป็นการเขียนเพลง การซ้อมเต้น การซ้อมร้องเพลงซ้อมเล่นดนตรี รวมไปถึงการหมั่นหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ เพื่อสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพให้แฟนคลับได้ปลื้มปริ่มกันต่อไป

ประวัติ เฟรม ศุภัคชญา แรปเปอร์สาวสุดแซ่บ

ชื่อจริง : ศุภัคชญา สุขใบเย็น

ชื่อเล่น : เฟรม

วันเกิด : 10 กันยายน พ.ศ. 2537 (ปัจจุบันอายุ 26 ปี)

จากนักร้องสู่การเป็นแรปเปอร์

เพราะ เฟรม ศุภัคชญา ได้ตัดสินใจไปออดิชั่นอีกครั้งในรายการ Show me the money Thailand ที่กำลังมองหาแรปเปอร์น้องใหม่อยู่ เพราะความเป็นดาวเปล่งประกายในตัวเธอผสมผสานกับความสามารถในด้านการร้องเพลง แต่งเพลงได้ดีแถมยังไพเราะด้วย ซึ่งจุดเด่นของเธอส่วนนี้เองจึงไปสะดุดตา PD อย่าง เป้วง Mild  เข้า ทำให้เธอผ่านเข้ารอบแรกไปได้ด้วยฝีมือคุณภาพที่ยากจะปฎิเสธได้ และในเวทีนี้เองเธอได้แสดงศักยภาพมากมายที่ซ่อนอยู่ในตัวเอง ทำให้ชนะใจกรรมการจนกระทั่งได้ผ่านเข้ารอบไปสู่รอบที่ลึกมากๆ ถึงแม้ว่าท้ายที่สุดแล้วเธอจะตกรอบไป แต่วันเดอร์เฟรมก็ไม่ได้เสียใจเพราะทำผลงานอย่างดีที่สุดแบบเต็มกำลัง และถือว่าชนะใจตนเองที่กล้ามารายการนี้เพื่อท้าทายสิ่งใหม่ๆ ที่เปิดประสบการณ์ตัวเองอย่างเต็มที่แล้ว นับได้ว่าเป็นเวทีที่ทำให้เธอได้ประสบการณ์ที่หาซื้อที่ไหนไม่ได้มีคุณค่ามากๆ แถมเธอยังได้พัฒนาทักษะหลายสิ่งหลายอย่าง ที่สามารถนำไปใช้ในการทำเพลงแนวแรปของเธอต่อไปในวันข้างหน้าได้ด้วย

การร่วมงานกับแรปเปอร์ชื่อดัง Youngohm

หลายต่อหลายครั้งที่เธอได้มีโอกาสได้ร่วมแรป และโชว์พลังเสียงกับแรปเปอร์ชื่อดังหลายคนเช่น กอล์ฟ ฟัคกลิ้งฮีโร่ ในเพลงกลั้นใจที่กลายเป็นเพลงฮิตติดชาร์จ และกลายเป็นเพลงดังที่หลายคนนำไป cover กันอย่างแพร่หลาย นอกจากนี้ยังมีเพลงอยู่ดีๆ ก็.. ที่เธอได้ฟีทเจอร์ริ่งกับหนุ่มแรปเปอร์ชื่อดัง Youngohm ซึ่งความฮิตก็ไม่แพ้เพลงอื่นๆ ของเธอเลยทีเดียว เพราะการตอบรับที่ดีอย่างท่วมท้นทำเอาตัวเธอเองกลายเป็นต้นแบบของวัยรุ่นในการร้องแรปอีกด้วย ซึ่งถือได้ว่าการทำงานร่วมกับแรปเปอร์ผู้มากล้นด้วยความสามารถแถมยังอยู่ในวงการมาอย่างเนิ่นนานในครั้งนี้ จึงถือเป็นโอกาสที่ดีในการเรียนรู้วิชาการแรปของเธอให้ดีเยี่ยมยิ่งๆ ขึ้นไปอีกด้วย และด้วยความเป็นกันเองดับแฟนคลับเข้าถึงง่ายไม่ถือตัว  พร้อมทั้งยังมีความรับผิดชอบไม่เคยทำให้งานเสียหาย จึงไม่แปลกใจเลยที่ทุกคนจะทั้งรัก และติดตามผลงานของเธอพร้อมทั้งสนับสนุนตัวเธออยู่เรื่อยมาด้วย

เปิดวาร์ป!! IG เฟรม ศุภัคชญา แรปเปอร์สาวเสียงทรงเสน่ห์

Facebook Fanpage : WonderFrame

Instagram : wonderframe

https://www.instagram.com/p/B4SZYd5gGrg/?utm_source=ig_web_copy_link


https://www.instagram.com/p/B2iA10PAfV7/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ วันเดอร์เฟรม ศุภัคชญา นักร้องแรปเปอร์สาวขวัญใจหนุ่มๆ (คลิกดูรูปใหญ่)