เปิดประวัติ ยิปซี คีรติ นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่

การเป็นดาราเรื่องสวยก็ต้องเป็นธรรมดา แต่สิ่งที่ยากกว่านั้นก็คือการคงความสวยคู่กับความสามารถให้ได้นานที่สุด แต่มีดาราอยู่คนหนึ่งที่เธอสวย มีความสามารถ เธอทำเหนือไปกว่านั้นก็คือการเปลี่ยนแปลงความสวยของตัวเองเป็นไปในแบบที่ตัวเองต้องการ โดยทำให้เธอยังยืนในวงการอยู่ได้ เธอก็คือ ยิปซี คีรติ เรื่องราวที่ว่าจะเป็นอะไรจะมาเล่าให้ฟัง

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อ นามสกุลจริง คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ชื่อเล่น ยิปซี เกิดวันที่ 12 สิงหาคม 2530 ปัจจุบันอายุ 34 ปี บ้านเกิดกรุงเทพ ด้านการเรียน จบระดับชั้นอนุบาลที่โรงเรียนอนุบาลเธียรประสิทธิ์ จากนั้นไปเรียนต่อระดับมัธยมที่โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์ และไปเรียนที่โรงเรียนนานาชาติแอ็ดเวนตีส รามคำแหง ระดับอุดมศึกษา ปริญญาตรี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะนิเทศศาสตร์ (ภาคอินเตอร์) ระดับปริญญาโท มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาลัยนานาชาติ หลักสูตรบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ

การเปลี่ยนแปลงตัวเอง

เรื่องหนึ่งที่เราขอนับถือสาว ยิปซี คนนี้เลยก็คือ การเปลี่ยนแปลงตัวเองแบบหน้ามือเป็นหลังมือ ต้องเล่าก่อนว่า ในช่วงแรกของการเข้ามาในวงการบันเทิง เธอมาพร้อมกับคาแรกเตอร์ น่ารัก ขาวสวย ใส ตามสไตล์วัยรุ่นตอนนั้นเลย แต่ว่าหลังจากเธอเติบโตขึ้นมาอีกช่วงวัยหนึ่ง เธอกลับขอเปลี่ยแปลงตัวเอง มาเป็นสาวออกกำลังกาย ฟิตแอนด์เฟิร์ม จนกลายเป็นสาวเฮลต์ตี้ออกกำลังกาย ฟิตหุ่นเป๊ะทุกมุม ไม่เท่านั้นจากผิวขาวน่ารัก เธอขออบผิวใหม่ จนกลายเป็นสาวผิวแทน สีน้ำผึ้งสุดเซ็กซี่ไปเลย ซึ่งน้อยคนมากที่จะเปลี่ยนสีผิวตัวเองจากขาว มาเป็นสีนี้ ไม่เท่านั้น แม้จะเปลี่ยนสีผิวแต่ความฮ็อตเซ็กซี่ของเธอไม่เปลี่ยนแถมยังจะมากขึ้นกว่าเดิมด้วย เรียกว่าน้อยคนมากที่จะกล้าเปลี่ยน กล้าทำ ทำแล้วมั่นใจออกมาดีด้วย ตอนนี้เธอจึงขึ้นแท่นกลายเป็นสาวเซ็กซี่ สาย ฝ. ที่ใครๆ ก็ติดตามเธอในไอจีมากมาย

เส้นทางบันเทิง

มาว่าเส้นทางบันเทิงของสาว ยิปซี คนนี้กันบ้าง เธอแจ้งเกิดจากการแสดงภาพยนตร์สั้นเรื่อง Bitter Sweet Boydpod The Short Film จากความน่ารักขาวใส ทำให้เธอได้แสดงนำภาพยนตร์อีกเรื่องก็คือ อนุบาลเด็กโข่ง เรื่องนี้เธอแสดงนำด้วย นั่นทำให้เธอเริ่มมีชื่อเสียงขึ้นมา ก้าวไปร้องเพลง Would U Mind ยิ่งทำให้เธอดังไปอีก เรียกว่างานเข้ามาหมดเลยทั้งงานแสดง พิธีกร ร้องเพลง นางแบบ เธอทำได้หมด

ผลงาน

ยิปซี จัดว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงในวงการ ที่เราต้องยอมรับในฝีมือเลย เนื่องจากเธอมีผลงานการแสดงหลากหลายรูปแบบ หลากหลายบทบาท และหลากหลายช่องมาก เอาผลงานละครกันก่อน ปี 2555 เจ้าแม่จำเป็น ปี 2556 หัวใจเรือพ่วง, จ้าวพายุ ปี 2557 น่ารัก ปี 2558 เคหาสน์ดาว , เล่ห์ระตี ปี 2559 เพื่อเธอ ,เสน่หาข้ามเส้น ปี 2560 ชายไม่จริงหญิงแท้ , ปี 2561 ทีมล่าทรชน , OMGผีป่วนชวนมารัก ปี 2562 ใบไม้ที่ปลิดปลิว ปี 2563 เนตรมหรรณพ ผลงานซิตคอม ปี 2553 รักล้นล้น 9 คน 4 คู่ , วงษ์คำเหลา เดอะซีรีส์ ปี 2554 นัดกับนัด ปี 2556 ลูกพี่ลูกน้อง, ครอบครัวขำ ปี 2557 บ้านนี้มีรัก, เพราะมีเธอ ปี 2559 รักฝุ่นตลบ , โสด stories ปี 2560 โสด stories 2 , ไม่เคยไตรภาค ตอนคำพูดที่หายไป  ปี 2562 Love songs love series ก็เคยสัญญา

ผลงานภาพยนตร์ ปี 2551 Bitter Sweet boypod The short Film , ปี 2552 อนุบาลเด็กโข่ง ปี 2553 สุดเขตเสล็ดเป็ด ปี 2554 ส.ค.ส.สวีทตี้ ปี 2555 วานเลนไทน์ สวีทตี้ ปี 2556 Love Syndrome รักโง่ๆ นอกจากนี้ก็ยังมีผลงานแสดงมิวสิควิดีโอ และ ผลงานโฆษณา อีกหลายชิ้นที่เราน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากับเธอดีทีเดียว ทางด้านรางวัล เธอเคยได้รับรางวัล จากชมวิจารณ์บันเทิง ครั้งที่ 22 สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจาก LoveSyndrome รักโง่ๆ อย่างที่บอก ผู้หญิงคนนี้เธอทำได้ทุกอย่าง

เปิดวาร์ป!! IG ยิปซี คีรติ สาวสวยหุ่นแซ่บ

Instagram :gypsykeerati

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย gypsy keerati (@gypsykeerati)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย gypsy keerati (@gypsykeerati)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย gypsy keerati (@gypsykeerati)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย gypsy keerati (@gypsykeerati)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย gypsy keerati (@gypsykeerati)

อัลบั้มภาพ ยิปซี คีรติ สาวสวยหุ่นดี(คลิกดูรูปใหญ่)