เปิดประวัติ คะแนน กนกญาดา เน็ตไอดอลล้านวิว

เน็ตไอดอลคนนี้ เราบอกเลยว่า ขาว สวย หมวย เด็ดมาก เรียกว่ามีครบทุกอย่างแบบที่หนุ่มไทยต้องการแน่นอน เธอชื่อว่า กนกญาดา หรือว่า น้องคะแนน ความสวยของเธอจัดว่าเข้าขั้นดาราได้เลย ขาวสว่างโอโม่มาก ใครอยากได้วาร์ปเธอไปติดตามผลงาน เรามีมาให้แล้ว เตรียมกดกันได้เลย สาวสวยแบบนี้เราไม่เก็บไว้ดูเองคนเดียวแน่นอน ไปกดติดตามเธอได้ Facebook: กนกญาดา จิตอำพัน , IG: qanan_kanokyada ข้อมูลส่วนตัว ชื่อนามสกุลจริง กนกญาดา จิตรอำพัน เกิดวันที่ 24 ตุลาคม ส่วนสูง 165 เซนติเมตร สัดส่วน 36-25-33 นิสัยเป็นคนเฟรนด์ลี่ ขี้เล่น ยิ้มเก่ง เข้ากับคนง่าย

รีวิว

จุดเด่นของน้องคะแนนคนนี้ เราว่าน่าจะเป็นความน่ารักสดใส ที่เธอยิ้มได้ตลอด เฮฮาจนทำให้คนรอบข้างยิ้มตามไปอย่างมีความสุขพร้อมกัน ไม่เพียงแค่นั้นตัวน้องเองก็จัดว่าสวยน่ารักแบบหมวยๆ หน่อย โครงหน้ารูปไข่ที่กลมเกลี้ยงอย่างดี ตามมาด้วยหน้าผากที่เป็นเหม่งเสน่ห์ เหม่งรับทรัพย์ ทั้งขาว เนียน โหนกนูนสูงเห็นชัดมาก คิ้วที่บางเฉียบ ดวงตาสองชั้นขนตางอน แต่ว่าเล็กเรียวแหลม จนเวลายิ้มตาเธอแทบจะปิดเลย แต่มันทำให้รอยยิ้มของเธอมันดูสวย น่ารัก จริงใจมาก จมูกใหญ่สวยงามได้สัดส่วน ดูมีมิติน่าดู ปลายจมูกตัดทรงมาดี ปากไม่กว้างเท่าไร ได้ความบางเฉียบของริมฝีปาก กำลังพอดี ยิ้มสวย ฟันขาวเรียงเป็นระเบียบจากการดัดฟัน

หุ่นน้องคะแนน ถ้าเป็นคะแนนคงให้เต็มสิบไม่ต้องหักเลย โครงร่างบางเล็กกรอบกรุบกริบ หน้าอกนี่สิอวบใหญ่เกินตัวไปเยอะเลยทีเดียว ก้อนกลมน่ามองมาก ตามมาด้วยหน้าท้องที่แบนเรียบแบบไม่มีไขมันเลยสักนิดเดียว แอบเห็นลอนกล้ามท้องด้วยนะ ด้านข้างก็ลีนไขมันออก จนเอวทั้งสองข้างค่อดเว้าเข้าหากันอย่างดี ผิวยอมเลย ขาวกระจ่างใสมาก แบบที่ว่ายืนตอนมืดก็ยังขาวจนเห็นชัด แถมยังเนียนกริบทั้งตัวแบบไม่มีรอยตำหนิอะไรเลย รอยสักก็ไม่มีด้วย ไม่แปลกที่ทั้งสวย ทั้งเก่ง แบบนี้ มีงานเข้ามาตลอด

ผลงาน

น้องคะแนนคนนี้ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลที่มีผลงานมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานโฆษณาชุดนักเรียน ตราสมอ , แสดงซีรีส์ ฮอร์โมนซีซั่นสาม , เคยเล่นซีรีส์ เป็นต่อ , ออกรายการ ก็มาดิคร้าบ พรีเซนเตอร์อีกหลายตัวที่เราอาจจะไม่รู้ว่าเป็นเธอ รวมถึงการเป็นเจ้าของแบรนด์ Let me in one นอกจากนี้ยังเป็นพริตตี้ที่ออกบูธเยอมาก ไม่ว่าจะเป็นงานในห้องประชุม หรือ งานกลางแจ้งน้องจัดให้ เราไปส่องมา เจองานที่น้องเขาไปเป็นพริตตี้ เอ็มซีให้กับแบรนด์หนึ่ง บอกเลยว่าความน่ารักสดใสของเธอทำเอาเรามองไม่หยุด ท่าเต้น รอยยิ้ม เสียงหัวเราะเธอทำเอาคนรอบข้างต้องหยุดมองในความสวย

เท่าที่ตามไปส่องมา จัดว่าเด็ดจริงคนนี้ ไล่มาตั้งแต่งานเซ็กซี่ที่เธอไปถ่ายแบบเอาไว้ในเสื้อคลุมตัวเล็กแบบที่นิยมกัน เสื้อสีแดง ตัดกับผิวขาวข้างในแบบไม่มีบรามาขวาง บอกเลยว่า อกอิ่มคู่นั้นมันทำให้เราละสายตาไปทางอื่นไม่ได้เลยเหมือนกัน  งานนี้ก็ดีเหมือนกัน ธีมสาวหมวยที่ดูจะเข้ากับเธอมากที่สุด เสื้อกี่เพ้าแบบครึ่งตัว อวดหน้าท้องขาวเนียน กับเปิดไหล่ ทำให้เรามองแล้วเนียนดีเหลือเกิน มันช่างจ้า งานชุดว่ายน้ำกันบ้าง เธอมาในทูพีชสีขาวทั้งตัว ที่มันขับผิวให้ขาวเวอร์มาก บราตัวเล็กที่แทบจะเก็บทรงหน้าอกไว้ไม่อยู่ มาคู่กับบิกินี่ตัวเล็กนิดเดียว แถมยังรั้งสูงขึ้นมาอวดโคนขา จนนูนเด่นอีกต่างหาก

เปิดวาร์ป!! IGคะแนน กนกญาดา ขาว สวย หมวย เด็ดมาก

Instagram :qanan_kanokyada

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Qanan Kanokyada (@qanan_kanokyada)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Qanan Kanokyada (@qanan_kanokyada)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Qanan Kanokyada (@qanan_kanokyada)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Qanan Kanokyada (@qanan_kanokyada)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Qanan Kanokyada (@qanan_kanokyada)

อัลบั้มภาพ คะแนน กนกญาดา สาวสวยสุดเซ็กซี่ (คลิกดูรูปใหญ่)