เปิดประวัติ  เจนิส เจณิสตา นักแสดงสาวสวยสุดฮอต

ต้องยอมรับจริงๆ ว่าทุกวันนี้มีดารา นักแสดงหน้าใหม่ ตบเท้าเดินเข้าวงการบันเทิงกันมากหน้าหลายตา แต่เรื่องการจะแจ้งเกิดให้มีชื่อเสียงโด่งดังนั้นก็ไม่ได้สามารถทำกันได้ง่ายๆ เพราะทุกคนใช้ต้องความสามารถ ความอดทนและเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์  เช่นเดียวกันกับเธอคนนี้ได้ ไม่ว่าเธอคนนี้ได้รับบทเป็นตัวละครอะไร ละครแนวไหน ก็สามารถทำให้ทึกคนเข้าถึงตัวละครที่เธอแสดงออกมา ดีซะจนน่าตกใจ ทำให้เธอเป็นที่ถูกพูดถึงและติดตามของใครหลายคนเลย  วันนี้เราจะมาพูดถึงนักแสดงสาวเจ้าบทบาทอย่าง “น้องเจนิส เจณิสตา” นักแสดงสาวหน้าใหม่ที่มีตำแหน่งพ่วงท้ายเป็นถึง “ลูกสาวนักการเมือง” นอกจากจะรับบทเป็นนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่แล้ว เธอยังเป็นนักธุรกิจสาวตัวน้อยที่มีแบรดน์เสื้อผ้าเป็นของตัวเองอีกด้วย

คาแรกเตอร์

เรามาพูดถึงจุดเด่นๆ ของน้องเจนิสกันก่อนดีกว่า ต้องยอมรับจริงๆ ว่าน้องเป็นคนที่มีใบหน้าละม้ายคล้ายจะเป็นสาวหมวยแต่เป็นสาวหมวยที่ดูแล้วหวานละมุน แอบซ่อนความเซ็กซี่ภายใต้ริมฝีปากที่แสนจะอวบอิ่มน่าหลงใหล ดวงตาที่มีความขี้อ้อน เย้ายวน ชวนค้นหา เรียกได้ว่าใครได้มองตาเธอคงเหมือนโดนดูดลงไปในอากาศเป็นแน่  ไล่ลงมาต่อกันที่หุ่นน้องกันบ้างดีกว่า เรือนร่างที่ดูบอบบาง น่าทะนุทถนอม แต่แอบซ่อนความเซ็กซี่ไว้พอตัวเลยก็ว่าได้ หน้าท้องที่แบนราบแทบจะกลายเป็นกล้ามท้อง สะโพกทรงน้อยๆ พอมีพอใช้ ช่วงขายาวพอประมาณตามแบบฉบับสาวไทยไชค์มินิ  กับผิวสีขาวใสนวลละเอียดดูเปล่งปลั่งน่าสัมผัสยิ่งนัก บ่งบอกได้ถึงการปรนนิบัติผิวที่ดีของสาวเจนิส บวกกับสไตค์การแต่งตัวที่ดูมั่นใจของเธอทำให้เธอยิ่งดูมีสเน่ห์เพิ่มขึ้นไปอีก ไม่แปลกใจเลยทำไมใครๆ ต่างถึงหลงรักเธอ

ผลงานน่าติดตาม

ในส่วนของผลงานน้องตรงนี้ยังมีให้เราได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ทั้งงานละคร งานถ่ายแบบ งานโฆษณาต่างๆ อย่างงานละครที่แจ้งเกิดเธอกำบทบาท “เมียน้อย” วัยใสชุดนักศึกษา ที่เธอสามารถตีบทแตกจนพวกเราเข้าถึงตัวละครที่เธอแสดงได้อย่างมีอารมณ์ มากันที่งานถ่ายแบบกันบ้างดีกว่า กับผลงานอีกชิ้นของน้องเจนิส บอกได้เลยว่าน้องโต เต็มวัย สวยเซ็กซี่มากๆ เลยก็ว่าได้ น้องเจนิสมาในชุดเสื้อกั๊กเปิดด้านหน้าออก มีเพียงแค่เข็มกลัดขัดไว้เล็กๆ เท่านั้น พร้อมโชว์หน้าท้องน้อยๆ ของน้องให้พวกเราได้พอหวาบหวิว กับกระโปรงสั้นสีขาวบางๆ ผ้าเบาๆ พร้อมพลิ้วไหว ให้พอได้อวดเรียวขาขาวๆ นวลๆ พาสะกดอารมณ์ได้ดียิ่งนัก

ไปต่อกันที่ภาพเซ็ทต่อไปของน้อง กับงานถ่ายแบบโปรโมตสินค้า หรืองานถ่ายแบบเสื้อผ้าอะไรประมาณนี้ น้องเจนิสมาในชุดซีทรูสีดำผ่าหน้า ชุดเบาและบางมากแทบจะเรียกได้ว่าโชว์เนื้อโชว์หนังพอตัว พร้อมเปิดแผ่นหลังขาวๆ เนียนๆ ของน้องอีกด้วย ด้านล่างเป็นกระโปรงพรีสผ้าพริ้วๆ แต่งหน้าเบาๆ สไตค์ลุคลูกคุณหนู  ทำให้ภาพเซ็ทนี้ดูสวยเรียบหรูเป็นพิเศษ

อีกงานที่เห็นเป็นงานชุดว่ายน้ำกันบ้าง น้องเจนิสมาในชุดว่ายน้ำวันพืซสีดำ ที่แบบเซ็กซี่พอประมาณ ไม่ได้เน้นสัดส่วนมากเท่าไหร่ แต่ด้านล่างเป็นสายไขว้ ได้พอเห็นเรียวขา บวกกับช่วงท้องน้อยของน้องเบาๆ น้องแต่งหน้าอ่อนๆ ทรงผมปล่อยๆ ที่เหมือนไม่ได้ตั้งใจเช็ตแต่ดูแล้วได้อารมณ์เซ็กซี่ไม่เบาเลย พร้อมเสื้อคลุมสีครีมขับให้ผิวน้องขาวใสขึ้นไปอีก ต้องบอกเลยว่าภาพนี้ออกแนวน่ารักปนเซ็กซี่เล็กน้อย ใครเห็นก็ต้องร้อง “ว้าว” กันทุกคน

เปิดวาร์ป!! IG น้องเจนิส เจณิสตา นักแสดงสาวหน้าหมวย

Instagram :janistarr

อัลบั้มภาพ เจนิส เจณิสตา นักแสดงสาวสวยสุดเซ็กซี่(คลิกดูรูปใหญ่)