ประวัติ!! จอส เวอาห์ แสงเงิน นายแบบ และนักแสดงชาวไทย

ด้วยหน้าตาที่คมเข้มดูมีเสน่ห์ประกอบกับรูปร่างสูงหุ่นล้ำที่ชวนให้สาวๆ หลายคนกรี๊ดสนั่นเมื่อเห็น จอส เวอาห์ ในหน้าจอทีวี หรือตามงานอีเว้นท์ต่างๆ ก็ตามที เพราะบุคลิกโดดเด่นมีสไตล์อย่างมาก หนุ่มจอสจึงสะดุดตาสะดุดใจใครหลายคนเข้าอย่างง่ายดาย โดยเดิมทีเขาเป็นพิธีกรมาก่อน แต่เพราะว่าออร่าความเป็นพระเอกเปล่งประกายฉายแสงจึงทำให้ผู้กำกับชื่อดังชักชวนไปออดิชั่น และนั่นทำให้เขาได้เซ็นสัญญากับ GMM อย่างจริงจังแถมยังมีละครให้เล่นโดยเป็นตัวละครหลักอีกด้วย ซึ่งก็ทำให้เขาได้มีโอกาสเข้าวงการบันเทิงอย่างเต็มตัว นอกจากนี้ยังมีละครสุดปังเรทติ้งสูงริบลิ่วอย่างเรื่องสามเราต้องรอด ที่ถือเป็นบทบาทที่ท้า และแปลกใหม่สำหรับหนุ่มจอสแต่เขาก็ทำออกมาได้ดี และถึงแม้ว่าละครเรื่องนี้จะลาจอไปแล้วแต่ก็ยังมีกระแสอย่างล้นหลามโดยเฉพาะตัวของจอสเองก็ถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่องว่าฝีไม้ลายมือในการแสดงไม่ธรรมดา ซึ่งถือได้ว่าเป็นดาราที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากในเวลานี้ ทำให้ผู้จัดละครเรื่องเกมรักเอาคืน ส่งบทบาทให้จอสได้พิสูจน์ความสามารถบนเส้นทางในวงการบันเทิงต่อ โดยหนุ่มใต้หน้าคมคนนี้ได้เล่นละครประกบคู่กับสาวนุ่น วรนุชซึ่งถือได้ว่าเป็ยประสบการณ์ที่มีค่าอย่างยิ่ง เพราะได้เล่นกับนักแสดงสาวผู้มากไปด้วยฝีมือ และประสบการณ์ถือได้ว่าเป็นการเปิดฉากในวงการบันเทิงได้อย่างงดงามมาก รับรองว่าอนาคตไกลแน่นอนสำหรับพ่อหนุ่มรูปงามฝีมือดีผู้นี้

ประวัติ จอส เวอาห์ หนุ่มหล่อล่ำ ซิกแพคแน่น

ชื่อจริง : เวอาห์ แสงเงิน

ชื่อเล่น : จอส

วันเกิด : 8 มีนาคม พ.ศ. 2539 (ปัจจุบันอายุ 24 ปี)

ทุ่มเทอย่างหนักจึงประสบผลสำเร็จ

ในช่วงที่เรียนนิเทศศาสตร์ภาคอินเตอร์ที่จุฬาฯ จอส เวอาห์ ก็ได้เรียนรู้หลายสิ่งหลายอย่างจากในชั้นเรียน และการปฎิบัติพร้อมทั้งตัวเขาเองก็ไม่เคยหยุดที่จะลงมือทำสิ่งใหม่ๆ เพื่อพัฒนาตนเองอยู่เสมอไม่ว่าจะเป็นหาจุดเด่นจุดด้อยในตนเอง เรียนการแสดงเพิ่มเติม ฟังพอสแคสต์เพื่อหาเทคนิคที่ลงตัวให้ตนเองในการเล่นละคร นอกจากนี้เขายังมองหาโอกาสต่างๆ เพื่อเข้ามาเป็นเพชรเม็ดงามในวงการบันเทิงด้วย ทั้งนี้ก็มีผู้ใหญ่ใจดีหลายท่านเห็นถึงศักยภาพที่เพียบพร้อมของเขา จึงกล้าที่จะหยิบยื่นโอกาสต่างๆ ให้อย่างไม่รั้งรอ ซึ่งท้ายที่สุดความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จย่อมอยู่ที่นั่น จึงทำให้หนุ่มจอสกลายเป็นเพชรน้ำงามในวงการบันเทิงจนได้

หน้าหล่อหุ่นเป๊ะแซ่บได้ใจ

ถ้าใครได้ติดตามงานละครเรื่องเกมรักเอาคืน ก็คงจะได้เห็นหุ่นล่ำๆ กล้ามเป็นมัดๆ แถมด้วยสายตาขยี้ใจชวนให้สาวๆ กรี๊ดแตกอดมองหุ่นแซ่บๆ ของ จอส เวอาห์ แบบไม่ละสายตาเลยก็ว่าได้ แต่กว่าจะได้หุ่นฟิต และเฟิร์มขนาดนี้ตัวเขาเองก็ต้องออกกำลังกายอย่างหนัก พร้อมทั้งยังต้องมีระเบียบวินัยในการทานอาหารด้วย และด้วยความที่จอสเองหลงใหลการออกกำลังกายมานานมากแล้ว จึงทำให้กล้ามเนื้อพร้อมกับร่างกายของเขาสมส่วนเสมอมา นับได้ว่าหุ่นของเขาถือเป็นแต้มบุญที่สะสมกันมาเรื่อยๆ จนลงตัวตั้งแต่หัวจรดเท้าดั่งที่เราทุดคนเห็นกันในทุกวันนี้

ตีบทแตกกระจายถูกใจแฟนคลับ

เพราะด้วยหน้าตาที่ดึงดูดทั้งเพศที่สอง ที่สาม ทำให้บทบาทนีโอที่เขาได้รับมานั้นตัวจอสเองจึงตีบทบาทได้แตกกระจุยกระจาย แถมยังเล่นอย่างเป็นธรรมชาติไม่เคอะเขิน ซึ่งจอสเองก็ยอมรับว่าในชีวิตจริงนั้นตนเองก็เป็นที่ชื่นชอบของคนทุกเพศ ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ตนเองรับได้แถมยังดีใจด้วย เพราะมีคนรักถือเป็นสิ่งที่ดีมาก

เปิดวาร์ป!! IG จอส เวอาห์ นักแสดงวัยรุ่นสุดหล่อ หุ่นแซ่บมาก

Instagram : josswayar

อัลบัมภาพ จอส เวอาห์ นักแสดงวัยรุ่นสุดแซ่บ โดนใจ (คลิกดูรูปใหญ่)