ประวัติ!! ป๊อด ศุภกร นักแสดงซีรีส์วาย ต้นหนชลธี สุดแซ่บ หล่องานดีมีเสน่ห์

แมงเมาท์มอย บอกเลยว่าซีรีส์วายเรื่อง “ต้นหนชลธี” เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สนุกและจิ้นอย่างมาก ที่ได้รับนักแสดงสุดหล่ออย่าง ป๊อด ศุภกร และ ข้าวตัง ธนวัฒน์ ที่ได้ร่วมงานกันเป็นครั้งแรก ซึ่งหลายคนต่างชื่นชอบในความน่ารักแล้ะคมีความเข้ากันของทั้งคู่ จนสาวแท้สาวเทียม ต่างอยากได้ ต้นหน หนุ่มมากเสน่ห์มาเป็นแฟนกันเลยทีเดียว เพราะโหดเถื่อนได้ใจ แต่ก็น่ารักแบบฉุดไม่อยู่

ประวัติ ป๊อด ศุภกร พระเอกหนุ่มหล่อ ทรงเสน่ห์

ชื่อจริง : ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง

ชื่อเล่น : ป๊อด

วันเกิด : 23 ตุลาคม พ.ศ. 2536 (ปัจจุบันอายุ 27 ปี)

ถือเป็นนักแสดงวัยรุ่นหน้าใหม่ ที่หลายคนอยากทำความรู้จักกันอย่างมากมาย เพราะผลงานการแสดงเป็นที่เข้าตา ทั้งยังถือเป็นหนุ่มหล่อ งานดี ซิกแพคแน่น ที่ใครเห็นก็ชื่นชอบ สามารถสวมบทบาทตัวละครต่างๆ ได้อย่างมีเสน่ห์ เป็นธรรมชาติ จนแฟนคลับต่างตกหลุมรัก

ประวัติการศึกษาของ ป๊อด ศุภกร

ป๊อด ศุภกร ถือเป็นนักแสดงหนุ่มที่มีโปรไฟล์การศึกษาที่ไม่ธรรมดาเลย เพราะมีรางวัลการันตีถึงความสามารถ ที่ต้องบอกเลยว่าต้องโดนใจแฟนคลับแน่นอน

  • จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนสิรินธรราชวิทยาลัย
  • จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก วิทยาลัยดุสิตธานี คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร

หนุ่มป๊อด เคยได้รับรางวัล การแข่งขันทำอาหารด้วยสัตว์ปีกฟรีสไตล์ (เช่น เป็ด ไก่ ฯลฯ) อีกด้วย ซึ่งถือเป็นการลงแข่งขันประเภทบุคคล ภายในงาน Thailand’s International Culinary Cup (TICC) 2012/Bangkok Exhibition Services Ltd. ซึ่งสามารถทำออกมาได้ดีโดนใจกรรมการ จนคว้ารางวัลเหรียญทองแดงมาในที่สุด ด้วยความที่เป็นคนที่ชอบทำอาหารมาก จึงเป็นจุดเริ่มต้นการตัดสินใจเรียนในคณะนี้ จนประสบความสำเร็จ

เส้นทางในวงการบันเทิงของ ป๊อด ศุภกร

ป๊อด ศุภกร ถือเป็นนักแสดงชายในสังกัด GMM25 ที่เริ่มกลายเป็นที่รู้จักจากการร่วมเล่นซีรีส์ Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง ในบท “ซัน” และ Dark Blue Kiss จูบสุดท้ายเพื่อนายคนเดียว ที่ถือเป็นภาคต่อจากเรื่อง Kiss Me Again ในการแสดงบทนี้ หนุ่มป๊อด จะเป็นชายหนุ่มผู้มีความนิสัยดีมาก อบอุ่น ซึ่งถทอเป็นตัวละครที่ทำเอาสาวแท้สาวเทียมต่างกรี๊ดกันหนักมาก

ป๊อด ศุภกร นักแสดงซีรีส์วาย ต้นหนชลธี สุดแซ่บ

ล่าสุด ป๊อด ศุภกร กำลังมีผลงานชิ้นใหม่ที่น่าติดตามมากๆ ในซีรีส์วายเรื่อง “ต้นหนชลธี” ที่การันตีความสนุกและเป็นการพลิกบทบาทการแสดงอย่างสิ้นเชิง ในบทบาทของ ต้นหน เพราะจะต้องเล่นเป็นหนุ่มนักศึกษาสุดหล่อ โหด เถื่อน ซิกแพคแน่นสุดแซ่บ ที่จะต้องปะทะคารมกับ ชลธี น้องชายข้างบ้าน ผู้มีใจแอบรักต้นหนอย่างสุดหัวใจตั้งแต่เด็ก จนสามารถสอบเข้ามหาลัยเดียวกันได้ และกลายเป็นรูมเมทนอนห้องเดียวกัน แต่ต้องปิดซ้อนความรู้สึกรักที่มีอยู่ ในขฯเดียวกัน ต้นหน ก็เริ่มรู้สึกดีแต่ยังไม่รู้ใจตนเอง ซึ่งความรักครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร ติดตามได้ที่ GMM25 ทุกวันศุกร์ เวลา 21.30 น.

เปิดวาร์ป!! IG ป๊อด ศุภกร นักแสดงหนุ่มหล่อ หุ่นแซ่บ

Instagram : plapodd

อัลบัมภาพ ป๊อด ศุภกร พระเอกซีรีส์วาย เสน่ห์แรงมาก (คลิกดูรูปใหญ่)