ประวัติ!! ข้าวตัง ธนวัฒน์ นักแสดงซีรีส์วาย ต้นหนชลธี หนุ่มหล่อหน้าใส น่ารักน่าเอ็นดู

แมงเมาท์มอย ขอบอกเลยว่าตอนนี้ซีรีส์เกย์ “ต้นหนชลธี” ถือว่ามาแรงมากๆ ที่ได้นักแสดงหนุ่มหล่อ น่ารักอย่าง ข้าวตัง ธนวัฒน์  ที่สวมบทบาทเด็กหนุ่มได้อย่างสดใสมีเสน่ห์ ที่ได้ประกบคู่กับหนุ่มเถื่อน หุ่นสุดเซ็กซี่ ที่ได้ ป๊อด ศุภกร มารับทบาทนี้ บอกเลยว่าทั้งคู่สามารถแสดงออกได้อย่างดีเยี่ยม เคมีเข้ากัน จนคนดูต่างจิกหมอน จิ้นกันสุดๆ

ประวัติ ข้าวตัง ธนวัฒน์ หนุ่มหล่อสุดน่ารัก น่าเอ็นดู

ชื่อจริง : ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล

ชื่อเล่น : ข้าวตัง

วันเกิด : 13 ตุลาคม พ.ศ. 2541 (ปัจจุบันอายุ 22 ปี)

ข้าวตัง ธนวัฒน์  ถือเป็นนักแสดงวัยรุ่นสุดหล่อ ที่คาเรคเตอร์ที่น่ารัก น่าเอ็นดูอย่างมาก ทำให้ใครที่ได้รับชมจะตกตกหลุมรักในเสน่ห์การแสดง ที่ดูเพลิน เห็นแล้วสดใสอย่างแน่นอน โดนหนุ่มข้าวตัง เผยว่า โดยส่วนตัวแล้วตนแนคนที่ชื่นชอบสีม่วง, เหลือ และขาวมาก ทั้งยังมีความสนใจในดนตรี ชอบเล่นกีตาร์ และแต่งเพลงต่างๆ โดยบางครั้งก็จะเล่นเกมด้วย เมนูอาหารจานโปรดจะเป็น ข้าวหน้าเนื้อ, หมูกระทะ, ปิ้งย่าง, ชาบู และผัดกระเพราะไม่ใส่พริก ซึ่งในส่วนขอฃขนม จะเป็นคนที่ชอบกินขนมชั้นแบบสุดๆ แต่ไม่ชอบกินขนมเค้ก อีกทั้งยังเป็นคนที่ไม่ชอบกินอาหารรถเผ็ดอีกด้วย พร้อมกับเปิดใจเรื่องราววัยเด็ก ว่าเป็นคนที่ชื่นชอบกินซอสมะเขือเทศหนักมาก

ประวัติการศึกษาของ ข้าวตัง ธนวัฒน์ นักแสดงวัยรุ่นสุดหล่อ

ข้าวตัง ธนวัฒน์ ถือเป็นนักแสดงไทยที่กำลังเป็นที่จับตามองอย่างมาก เพราะเคยมีผลงานในซีรีส์ดังจนเป็นที่คุ้นหูคุ้นตากันเป็นอย่างดี ซึ่งต้องบอกเลยว่า หนุ่มข้าวตัง มีโปรไฟล์การศึกษาที่น่าสนใจมากๆ เรียกได้ว่าน่าสนใจกันเลยทีเดียว เพราะสำเร็จการศึกษามาจาก โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย ซึ่งปัจจุบันนี้กำลังศึกษาในระดับปริญญาตรี คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งในปี 2560 ยังได้เป็นเดือนคณะอีกด้วย

หนุ่มข้าวตัง ถือเป็นนักแสดงวัยรุ่นที่มีส่วนสูงอยู่ที่ 174 สังกัดช่อง GMM25 ทั้งยังมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเอง ชื่อว่า “A*FLEUR” ด้วยความที่เป็นคนที่ปากหวาน พูดจาดี ทำให้ใครที่พบเห็นก็ต่างตกหลุมรักกันอย่างมาก ซึ่งสเปคสาวนั้น ข้าวตัง ธนวัฒน์  เผยว่า ชอบผู้หญิงที่ตาโตๆ ผมสั้น ชอบคนที่ดูเป็นผู้ใหญ่ แต่มีความตัวเล็กน่ารักๆ คุยกันแล้วรู้เรื่อง

ผลงานการแสดงของ ข้าวตัง ธนวัฒน์ ในซีรีส์เกย์สุดดัง

หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับ ข้าวตัง ธนวัฒน์ มาบ้าง เพราะเป็นหนึ่งในนักแสดงซีรีส์วายสุดโด่งดังอย่าง เพราะเราคู่กัน ที่เป็นเพื่อนในกลุ่มของ ไทน์ แฟนของ สารวัตร ในเรื่องนั่นเอง ซึ่งยังไม่เท่านั้น หนุ่มข้าวตัง ยังมีผลงานในวงการบันเทิงอีกหลาย โดนได้เป็นหนึ่งในนักแสดง อาตี๋ของผม และ นิทานพันดาว อีกด้วย

ปัจจุบัน ข้าวตัง ธนวัฒน์ ได้มาเป็นนักแสดงหลักใน ซีรีส์วาย ต้นหนชลธี อีกด้วย ที่กำลังออนแอร์อยู่ในช่วงนี้ และได้รับกระแสคู่จิ้นที่ดีมากๆ ซึ่งถือเป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกกับการแสดงคู่กันกับ ป๊อด ศุภกร ที่บอกเลยว่าสนุก ครบเครื่อง ชวนจิ้นกันอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป!! IG ข้าวตัง ธนวัฒน์ นักแสดงวัยรุ่นสุดหล่อ น่ารักน่าเอ็นดู

Instagram : khaotungg

อัลบัมภาพ ข้าวตัง ธนวัฒน์ นักแสดงวัยรุ่น หล่อ น่าใส (คลิกดูรูปใหญ่)