ส่องวาร์ป มะนาว มณียา ขวัญใจสาวกทีม ลิเวอร์พูล

ถ้าพูดถึงทีมฟุตบอลในดวงใจใครๆ หลายคน คงหนีไม่พ้นทีมระดับตำนานอย่างทีม “ลิเวอร์พูล” อย่างแน่นอน แล้วถ้าจะถามว่านักเตะในดวงใจละมีใครบ้าง หนึ่งในคำตอบนั้นคงจะมีชื่อของคนๆ นี้แน่นอน สตีเวน จอร์จ เจอร์ราร์ด อดีตนักฟุตบอลและผู้จัดการทีมดังระดับตำนานเลยก็ว่าได้ เขาคงนี้สร้างผลงานจนเป็นที่ประจักษ์ต่อสาวกทีมลิเวอร์พูลมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน จนทำให้เป็นที่ชื่นชอบชื่นชมของใครหลายคน รวมทั้งเธอคนนี้ น้องมะนาว มณียา นางแบบและเน็ดไอดอลสาวชื่อดังดีกรีเซ็กซี่สุดแซ่บ เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนน่าจะคุ้นหูกับชื่อนี้แน่นอน เนื่องจากเธอคนนี้ สร้างตำนานสุดจิ๊ดให้กับโลกออนไลน์มาแล้ว นั้นก็คือ ทีมลิเวอร์พูล แพ้จะถอดเสื้อโชว์ และเธอคือเจ้าขอประโยตสุดจิ๊ดนี้นั้นเอง

เรามาว่ากันต่อที่เรื่องจุดๆ จุดสำคัญของน้องมะนาวกันบ้างดีกว่า ใบหน้าที่สวย คม ดูโฉบเฉี่ยวของน้องมะนาว มาพร้อมดวงตาที่กลมโต นัยน์ตาหวานฉ่ำ คิ้วเข้มสวยได้รูป แบบนี้ถือว่าเป็นใบหน้าที่หนุ่มๆ หลายคนอยากได้มายืนข้างกายแน่นอน ถ้าว่ากันจริงๆ น้องมะนาวไม่ได้มีดีแค่ที่ใบหน้าอย่างเดียวเท่านั้น น้องมะนาวยังมาพร้อมสัดส่วนชวนหลงใหลนั้นก็คือ 37-25-35 มองแล้วเป็นตำเลขที่อันตรายต่อหัวใจชายหนุ่มอย่างเราๆ เป็นอย่างมาก  ใช้คำว่า มันใหญ่มาก คงจะไม่พอต้องเรียกว่า  “เนื้อ นม ไข่”  จริงๆ สำหรับผู้หญิงคนนี้ เธอมาพร้อมกับขนาดคัพซี จนแทบจะเรียกว่า คัพดี ก็น่าจะว่าได้ หน้าท้องที่แบนราบจนได้โชว์กล้ามเนื้ออ่อยๆ บางๆ ของน้อง บวกกับสะโพกผายที่ดูแน่นได้รูป พอดีเนื้อพอดีตัวกับน้อง ท่อนขาที่ยาวเรียวสวย ผิวสีขาวเหลืองดูสุขภาพดี นั้นยิ่งทำให้น้องมะนาวเป็นสาวที่ครองใจชายหนุ่มมากมายขนาดนี้

 

ผลงานน่าติดตาม

ผลงานของน้องมะนาวตอนนี้ที่ให้เราได้เห็น ทั้งงานถ่ายแบบ งานรีวิวสินค้า งานพริตตี้ แต่ช่วงนี้เราอาจจะยังไม่ได้เห็นผลงานใหม่ๆ ของน้องออกมาให้เราได้เห็น  งั้นเดี๋ยวเราเข้าไปดูผลงานเก่าๆ ของน้องเขาสักหน่อยดีกว่า กับภาพเซ็ตแรก เป็นภาพเซ็ตที่น้องมะนาวไปเที่ยวทะเล น้องมาในชุดทูพีชสีดำตัวน้อยๆ ให้พอได้โชว์เนินอกทรงโตของน้องว่าใหญ่ของแท้มันเป็นยังไง  น้องยืนอยู่บนโขดหินก้มตัวลงต่ำพร้อมส่งสายตาออดอ้อนมองลงมา ด้านล่างเป็นจีสตริงตัวน้อยๆ ปิดเบาๆ ด้านหลังได้โชว์บั้นท้ายอวบอั๋น คงเป็นเซ็ตที่หนุ่มๆ ได้เจอคงต้องร้องซี้ดส์กันยาวๆ เลยก็เป็นได้

เซ็ตต่อไปเป็นเซ็ตธีมวันคริสต์มาส น้องมาในชุดคอสเพล์แซนตี้สาวสุดเร้าร้อน เป็นเดรสสีแดงที่ยาวพอดีคืบ ด้านบนเว้าลึงลงมาเปิดให้เห็นหน้าอกหน้าใจของน้อง น้องอยู่ในท่าโก้งโค้งอวดสะโพกเนียนๆ ขาวๆ มาพร้อมผมสั้นสีหม่นๆ ที่ดูแล้วยิ่งเซ็กซี่ใบหน้าที่กับกัดริมฝีปากเบาๆ ให้พอเย้ายวล ต้องบอกเลยว่าเจอเซ็ตนี้เข้าไปหนุ่มๆ คงอยากจะพุ่งตัวไปเข้าคิวขอขวัญจากแซนตี้สาวคนนี้อย่างแน่นอน

มาต่อกันที่อีกงานบ้างดีกว่าไหนๆ ก็เป็นสาวลิเวอร์พูลแล้ว ก็ต้องมีชุดลิเวอร์พูลบ้างสิ แต่จะให้ธรรมดาๆ สาวคนนี้คงไม่ถนัด ก็น้องมะนาวนะสิมาในชุดเสื้อกล้ามคล้องคอรัดรูปเข้าเนื้อลายทีมฟุตบอลในดวงใจ ชุดคว้านลึกให้พอได้หอมปากหอมคอ ด้านล่างเป็นกระโปรงสั้นสีดำ โชว์สะดือขาวๆ เรียวขายาวๆ มาพร้อมกับผ้าพันคอทีมในดวงใจ เจอเซ็ทนี้เข้าไปบอกเลยอยากจะพุ่งไปเชียร์บอลข้างๆ น้องมะนาวซักแมทสองแมท