ประวัติ!! มารีน่า บาเล็นซิเอก้า นักแสดงลูกครึ่งไทย-สเปน

เพราะความสวยเก่งมากความสามารถเธอ มารีน่า บาเล็นซิเอก้า จึงได้เข้ามาโลดแล่นอยู่ในวงการได้อย่างภาคภูมิใจ ทำให้สาวลูกครึ่งไทย สเปนหน้าสวยเพอร์เฟคคนนี้กลายเป็นที่ชื่นชอบของแฟนคลับทั่วทุกสารทิศไปแล้ว โดยก้าวแรกที่เธอก้าวเข้ามาสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว มาจากการแจ้งเกิดในรายการตีท้ายครัว เเละด้วยออร่าความเป็นนักแสดงช่างเฉิดฉายเปล่งประกายเหลือเกิน ทางผู้หลักผู้ใหญ่จึงชวนเธอมาเซ็นสัญญากับทางค่ายบอร์ดคาสท์ และเปิดฉากประลองฝีมือการแสดงในเรื่อง น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ซึ่งตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เธอก็ได้สร้างผลงานคุณภาพมากมายในฐานะนักแสดง ออกมาให้แฟนละครได้รับชมกันอย่างต่อเนื่องตัวอย่างเช่นละครเรื่อง มาดามดัน ที่เธอได้ประชันบทบาทกับนักแสดงคุณภาพมากมาย ซึ่งถือได้ว่าเป็นชั้นเรียนการแสดงที่มีค่าหาที่ไหนไม่ได้เลย การได้ร่วมแสดงละครกับดารารุ่นพี่ผู้มากไปด้วยฝีมือคุณภาพนั้น นับว่าเป็นบทเรียนที่ทำให้เธอเข้าใจเรื่องการแสดงละครได้อย่างมากขึ้น นอกจากนี้ตัวของเธอเองก็เป็นคนที่เข้ากับคนง่าย พร้อมเปิดรับสิ่งใหม่ๆ เพื่อพัฒนาศักยภาพของตนเองให้เก่งมากขึ้นอยู่ตลอดเวลาอีกด้วย

ประวัติ มารีน่า บาเล็นซิเอก้า นักแสดงลูกครึ่งมากความสามารถ

ชื่อจริง : ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า

ชื่อเล่น : มารีน่า

วันเกิด : 21 มีนาคม พ.ศ. 2539 (ปัจจุบันอายุ 24 ปี)

นอกจากฝีมือทางด้านการแสดงของ มารีน่า บาเล็นซิเอก้า จะดีเยี่ยมแล้ว เธอยังมีน้ำสียงอันไพเราะเพราะพริ้งด้วย โดยที่ผ่านมาเธอมีผลงานเพลงที่ฮิตติดชาร์จมากมายอยู่หลายเพลง ซึ่งแต่ละเพลงของเธอต่างก็ต้องเป็นที่คุ้นหูใครหลายต่อหลายคนอย่างแน่นอน เพราะเสียงที่ดีเป็นเอกลักษณ์สไตล์การร้องก็โดดเด่นทำให้เพลงต่างๆ ที่เธอร้องนั้นต่างก็เพราะกินใจทำเอาแฟนเพลงอินไปตามๆ กันตัวอย่างผลงานเพลงที่เด่นๆ เช่น เพลงไม่มีเหตุผล แข็งใจ รวมไปถึงเพลงขอสักวันที่มีศิลปินชื่อดังอย่าง Mindset มาร่วมร้องด้วย นับได้ว่าเพลงนี้กระแสตอบรับที่ดีมากจากแฟนคลับของทั้งสองฝ่ายเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังมีเพลงประกอบละครเรื่องซ่อนเงารักถึง 3 ผลงานเพลงประกอบด้วยเพลงเบาๆ ในใจที่ยอดวิวทะลุล้านไปเเล้วเป็นที่เรียบร้อยทั้งทีาละครยังออนแอร์มานานไม่นาน แถมงานนี้ได้ศิลปินชื่อดังอย่างหนึ่ง ณรงค์วิทย์ เตชะธณวัฒน์ ซึ่งเป็นผู้แต่ง และมาควบคุมการร้องเองด้วย นอกจากนี้ยังมีเพลงดวงตาคู่นั้น รวมไปถึงเพลงใจอ่อนแอด้วย โดยเพลงทั้งหมดที่กล่าวมานั้นถือเป็นเพียงน้ำจิ้มเท่านั้นเอง เพราะเธอมีผลงานเพลงอีกมากมายใยช่องยูทูปของเธอเองด้วย

ละครที่เธอเล่นเรทติ้งสูงมาก

อย่างที่ทราบกันดีว่าละครซ่อนเงารักที่ มารีน่า รับบทเป็นตัวหลักที่ชื่อขวัญเอย และขวัญมานั้น มารีน่า ศดานันท์ เล่นได้ดีมากทั้งในบทสวยหวาน จนเธอกลายเป็นสาวเท่ห์มาดเข้มมีเสน่ห์ ซึ่งเธอตีบทแตกกระจายจึงไม่แปลกใจเลยว่าละครเรื่องนี้จะมีเรทติ้งพุ่งกระฉูดทะลุสถิติไปอย่างมาก แถมยังมีวลีเด็ดๆ ที่ติดแฮชแท็กอันดับหนึ่งในทวิตเตอร์ซึ่งมาจากเรื่องซ่อนเงารักด้วย งานนี้เล่นเอาตัวเธอยิ้มแก้มปริ ปลื้มปริ่มกับกระแสตอบรับที่ดีเหลือล้นเกินคาด ก็เพราะว่ากว่านางเอกสาวมารีน่าจะถ่ายทอดอารมณ์ผ่านการแสดงของเธอได้นั้นต้องทุ่มเททั้งแรงใจ และแรงกายพร้อมทั้งต้องทำการบ้านอย่างหนัก เพื่อให้ผลงานออกมาดี เมื่อเธอรู้ว่าฟีดแบคดีขนาดนี้ตัวเธอเองก็เลยรู้สึกยินดี และภูมิใจมาก นอกจากฝีมือการแสดงที่ยอดเยี่ยมแล้วเธอยังมีนิสัยน่ารักเป็นมิตรกับคนทุกคน แถมเแนกันเองมากๆ ด้วยเพราะเหตุนี้เธอจึงเฉิดฉายอยู่ในวงการได้เนิ่นนานจนถึงปัจจุบันนี้

เปิดวาร์ป!! IG นักแสดงลูกครึ่งไทย-สเปน มารีน่า บาเล็นซิเอก้า

Facebook Fanpage : Marina Balenciaga

Instagram : marinaemmb

View this post on Instagram

Play time ❤️ @louisvuitton #LVPONT9

A post shared by Marina Balenciaga (@marinaemmb) on


https://www.instagram.com/p/CB1nUkiBaT6/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CAsRXFghKwt/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B-BgN7YhTVd/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B9_FtPwhSNd/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ นักร้อง/นักแสดงสุดเท่ มารีน่า ศดานันท์ (คลิกดูรูปใหญ่)