ประวัติ!! ไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ ดาราหนุ่มหน้าคมมาดเท่ห์

ในเวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จักกับหนุ่มหน้าคมมาดเท่ห์มีเสน่ห์คนนี้แน่ๆ อย่าง ไนกี้ นิธิดล เพราะงานละครที่มากมาย และบทบาทอีกหลากหลายที่เขาถ่ายทอดสู่สายตาคุณผู้ชม ในละครแต่ละเรื่องที่ผ่านมานั้นถือได้ว่ามีเรทติ้งที่พุ่งกระฉูด และได้รับการตอบรับที่ดีมากๆ พร้อมทั้งหนุ่มไนกี้ก็กลายเป็นที่ชื่นชอบ และที่รักใคร่ของใครหลายๆ คนอีกด้วย ทั้งนี้ก็มาจากฝีมือการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเขา จนทำให้เข้าถึงบทบาทที่ได้รับได้เป็นอย่างลึกซึ้งล้ำเลิศนั่นเอง จึงทำให้ไม่ว่าละครเรื่องไหนๆ หรือบทบาทอะไรก็ตามแต่หนุ่มไนกี้ก็เอาอยู่ และตีบทแตกกระจุยกระจายทั้งนั้น รวมไปถึงนิสัยที่เป็นกันเองกับแฟนคลับเอามากๆ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครหลายคนจึงหลงรักเขาเป็นที่สุด แต่ก่อนที่เขาจะเข้ามารับงานละครอย่างเต็มตัวนั้น หนุ่มไนกี้เริ่มก้าวเข้ามาในวงการบันเทิงโดยการเป็นนายแบบก่อน แล้วพัฒนาเรื่อยมาจนเป็นพระเอกมิวสิควิดีโอของนักร้องชื่อดังหลายๆ คนจนทำให้เขากลายเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาของใครหลายคนเรื่อยมาในที่สุดเพราะออร่าของความเป็นพระเอกเฉิดฉายเป็นอย่างมากผู้จัดละครจึงเห็นแวว แล้วมอบบทพระเอกให้เขาอย่างไม่รั้งรอ ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้จึงทำให้ตัวเขาโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงเรื่อยมาจนถึงปัจจุบันนี้

ประวัติ เอิร์ท พิรพัฒน์ นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต

ชื่อจริง : นิธิดล ป้อมสุวรรณ

ชื่อเล่น : ไนกี้

วันเกิด : 6 กันยายน พ.ศ. 2531 (ปัจจุบันอายุ 32 ปี)

บทบาทมากมายที่ท้าทายความสามารถ

ด้วยความสามารถที่เหลือล้นทำให้ ไนกี้ นิธิดล ได้รับโอกาสมากมายจากหลากหลายวงการตัวอย่างเช่น งานเล่นมิวสิควีดีโอ งานเดินแบบ งานละคร ซึ่งแต่ละงานนั้นเขาก็ทำออกมาได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้การรับงานมากมาย ผ่านมาหลายวงการทำให้เขามีประสบการณ์ที่มากล้น ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการแสดงละคร เพราะแต่ละเรื่องนั้นไนกี้ก็มีคาร์แรคเตอร์ที่แตกต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง เช่น เรื่องจ้าวพายุที่แสดงเป็นพระเอกที่ชอบใช้อารมณ์ซึ่งถือเป็นการพลิกบทบาทอย่างมาก แต่เขาก็ทำออกมาได้ดีครบรส ในส่วนของละครแบบพีเรียดดราม่าอย่างเรื่องเรือนเสน่ห์หาที่เขาได้กระทบไหล่ดารามากฝีมือมากมาย แต่เขาก็แสดงได้ดีจนรุ่นพี่เอ่ยปากชม รวมไปถึงละครเรื่องอีศา ซึ่งเขาได้รับบทเป็นหม่อมราชวงศ์รวีช่วงโชติรวีวาร ถือได้ว่าบทนี้เขาเล่นได้ดีมากที่สำคัญได้ร่วมงานกับนักแสดงคุณภาพมากมายหลายคนด้วย ซึ่งทำเอาหนุ่ม ไนกี้ นิธิดล ปลื้มปริ่ม และภูมิใจอย่างมาก พร้อมทั้งยังทุ่มเทเต็มที่เพื่อให้งานออกมาดี มากไปกว่านี้การได้ร่วมงานกับคนเก่งๆ มากมายก็ทำให้เขาได้ฝึกวิชาการแสดงไปพร้อมๆ กันถือเป็นประสบการณ์ที่มีค่าอย่างยิ่ง 

รางวัลที่โดดเด่นของ ไนกี้ นิธิดล

เพราะด้วยฝีไม้ลายมือการแสดงดี เล่นสมบทบาทจนยากที่ใครๆ จะปฏิเสธได้แถมยังเป็นคนดีของสังคมด้วย ไนกี้ นิธิดล จึงได้รับรางวัลมากมายซึ่งเป็นเครื่องหมายการรันตีคุณภาพ ว่าคับแก้วขนาดไหนอยู่อย่างไม่ขาดสาย ตัวอย่างรางวัลที่เขาได้รับ เช่น โล่เชิดชูเกียรติรางวัลกำลังสำรองสำคัญ จากหน่วยบัญชาการรักษาดินแดน, รางวัลกินรีทอง สาขานักแสดงชายยอดเยี่ยม, รางวัลตัวอย่างเยาวชนดีเด่น, รับรางวัลคนไทยตัวอย่างคนดีของแผ่นดิน และรางวัลอีกมากมายที่เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าช่วงชิงรางวัล แล้วได้ครอบครองรางวัลอันทรงเกียรติอื่นๆ ทั้งจากแวดวงบันเทิง และรางวัลจากองค์กรของภาครัฐ และเอกชนด้วย ถือได้ว่าเป็นนักแสดงชายที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถ ความดีงามมากมายจริงๆ จึงไม่แปลกใจเลยที่เขาจะมีคนคอยสนับสนุนส่งเสริมอยู่ตลอดเวลา แถมยังมีคนยกย่องมากมายทั้งจากคนในวงการรวมไปถึงคนนอกวงการด้วย

เปิดวาร์ป!! IG ไนกี้ นิธิดล นักแสดงหนุ่มหล่อซิกแพคแน่น

Facebook Fanpage : นิธิดล ป้อมสุวรรณ Offical Fanpage

Instagram : nike_nitidon

https://www.instagram.com/p/CDkg5FlBKrz/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B9ldK31hLwL/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CBpiTEchQGI/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CCzzduzBoUq/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/CCc7enoBZ56/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ พระเอกหนุ่ม ไนกี้ นิธิดล หล่อล่ำ กล้ามแน่น (คลิกดูรูปใหญ่)