ประวัติ!! เมย์ พิชญ์นาฏ นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ นางฟ้าวงการบันเทิง

ดาราสาวอีกหนึ่งคนที่จัดว่าเป็นสาวแซ่บ ระดับตัวท็อปของวงการก็คือ เมย์ พิชญ์นาฎ คนนี้บอกเลยว่าสวย โปรไฟล์เริ่ด เซ็กซี่ มีครบทุกอย่าง ผลงานก็มีเพียบ เราไปทำความรู้จักเธอกันดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อนามสกุลจริง พิชญ์นาฎ สาขากร ชื่อเล่น เมย์ เกิดวันที่ 22 พฤษภาคม 2524 ปัจจุบันอายุ 40 ปีพอดี การเรียนเธอจบระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ คณะบริหารธุรกิจ หลังจากเรียนจบ เธอไปศึกษาหลักสูตรอื่นเพิ่มเติมด้วย นั่นก็คือ หลักสูตรนักบริหารรุ่นใหม่เพื่องานพิทักษ์สันติราษฎร์ รุ่นที่ 3 โรงเรียนนายร้อยตำรวจ อธิบายเพิ่มเติมหลักสูตรนี้ไม่ได้เรียนเพื่อเป็นตำรวจ แต่เป็นการเรียนเพื่อช่วยงานตำรวจได้

ความสวยเก่ง มากกว่าข่าว

ด้วยความสวยเก่ง หุ่นดี เซ็กซี่ แบบไม่มีลิมิต ทำให้ เมย์ มีข่าวคราวเกี่ยวกับเรื่องความรักเยอะมาก หากเราไล่เรียงก็คงจะใช้เวลาเยอะเกินไป ซึ่งเธอเคยเป็นคนรู้ใจของสารวัตรโจ้ด้วยนะ หรือแม้แต่ พี่เจ ชนาธิป ก็เคยคบกันช่วงหนึ่งแต่ด้วยอะไรหลายอย่างไม่ลงตัวทำให้ต้องห่างกันไปแบบน่าเสียดาย

ซึ่งเอาเข้าจริงการที่เราจะพุ่งเป้าของเมย์ ไปที่เรื่องความรักอย่างเดียว มันคงไม่แฟร์เท่าไร เอาจริงเมย์ เป็นสาวที่ตั้งใจทำงานอย่างมาก งานในวงการบันเทิงแต่ละชิ้นที่เธอรับทำ เธอทำอย่างเต็มที่ทุกอย่างเลย นั่นทำให้เธอได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆดีเสมอในการออกผลงาน

นอกจากนั้น ความเด็ด ความแซ่บ ระดับสิบของเธอก็ยังเป็นที่กล่าวขวัญอีกด้วย เวลาเธอลงไอจีแต่ละครั้ง ความสวยเธอนี่เราดูได้เพลินแบบมองยังไงก็ไม่เบื่อเลย ด้วยวัยขนาดนี้ การดูแลตัวเองอย่างดีทีเดียว ส่วนในปีหน้าก็ต้องมาดูกันว่า สาวเมย์จะมีผลงานละคร หรือ ภาพยนตร์อะไรให้เราดูกันอีกบ้าง เพราะตอนนี้แฟนๆ หลายคนบ่นคิดถึงเธออยากเห็นผลงานกันแล้วจ้า

เส้นทางบันเทิง

เมย์ พิชญ์ จัดว่าเป็นผู้หญิงเก่ง แกร่ง อีกคนหนึ่งของวงการบันเทิง เธอเข้าสู่วงการบันเทิงจากการถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณาก่อน ซึ่งด้วยหุ่น หน้าตา ที่เซ็กซี่ดาเมจแรงแม้ทำหน้านิ่งๆเท่านั้นเอง ทำให้เธอเริ่มที่เป็นที่รู้จักมากขึ้น จากการเป็นนางแบบสู่การเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอ แล้วก็มาเป็นนางเอกละคร ในเวลาต่อมา จุดที่ทำให้เธอแจ้งเกิดก่อนไปเล่นละครก็คือ การเล่นมิวสิคเพลง จุ๊บ ของพี่หนุ่ม ศรราม ในเวลานั้น แม้จะไม่ได้เป็นตัวนำ แต่ความสวยก็ไม่เบานะ

ผลงาน

จากความสำเร็จดังกล่าว ทำให้เมย์ ได้เข้ามาสู่วงการละคร แน่นอนว่าตอนแรกอาจจะยังไม่ได้เป็นตัวนำ แต่ด้วยความสวย เซ็กซี่ มีความเป็นขบถที่แตกต่างจากคนอื่นแบบเห็นได้ชัด ทำให้ เมย์ ได้รับโอกาสทำผลงานการแสดงมากขึ้นเรื่อย จนกลายเป็นนางร้ายหน้าสวยประจำวงการไปเลยในเวลานี้ ผลงานของเธอมีทั้งงานละคร ภาพยนตร์ เอาฝั่งละครก่อนไล่ตามไทม์ไลน์มีดังนี้ ปี 2545 สะใภ้จ้าว, นางมาร ปี 2548 วิมานทราย ปี 2550 ภูตพยาบาท ปี 2552 เมียหลวง ปี 2553 เรือนซ่อนรัก ปี 2559 หมอผี

ผลงานภาพยนตร์ ปี 2545 ขังแปด ปี 2547 สายล่อฟ้า ปี 2548 บุปผาราตรี เฟส 2 ปี 2550 เหยิน เป๋ เหล่ เซมากูเตะ ปี 2554 ศพเด็ก 2002 ศพ ในวงการหนัง เรื่องที่แจ้งเกิดให้เธอคงเป็นเรื่องสายล่อฟ้า ที่เธอทั้งสวย มีเสน่ห์ มีคาแรกเตอร์ไม่เหมือนใคร ที่สำคัญเธอเล่นประกบคู่กับ พระเอกดาวตลกอย่าง พี่โหน่ง ชะชะช่า อีกด้วย ใครไม่เคยดูเราแนะนำว่าไปหาดูเลย สนุก ฮา ตลก ทั้งเรื่อง

เปิดวาร์ป!! IG เมย์ พิชญ์นาฏ นางฟ้าวงการบันเทิง

Instagram :maypitchy

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pitchanart Sakhakorn (@maypitchy)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pitchanart Sakhakorn (@maypitchy)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pitchanart Sakhakorn (@maypitchy)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pitchanart Sakhakorn (@maypitchy)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Pitchanart Sakhakorn (@maypitchy)

อัลบั้มภาพ เมย์ พิชญ์นาฏ นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ (คลิกดูรูปใหญ่)