ประวัติ!! Milli The Rapper สาวน้อยจอมแสบ วัย 17 ปี

Milli news

แรปเปอร์สาว Milli The Rapper ผู้มีพลังล้นเหลือแถมยังมีท่อนแรปที่เข้าถึงใจผู้ชมจนต้องปรบมือรัวๆ ให้กับเธอ โดยสาวน้อย มิลลิ ใช้พลังความคิดสร้างสรรค์ในตัวเธอเองที่มีอยู่อย่างเต็มเปี่ยม ผสมผสานกับการฝึกฝนการร้องการแรปอย่างหนักทำให้ภายในไม่กี่ปีเธอก็ทำผลงานได้เป็นอย่างดี ซึ่งเธอเริ่มมีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางจากการเข้าร่วมประกวดในรายการเดอะแรปเปอร์แล้วถูกอกถูกใจคณะกรรมการมาก เนื่องจากเสียงของเธอน่าหลงใหลมีเสน่ห์ และหาได้ยากมากในวงการแรปที่เมืองไทย รวมไปถึงความสามารถด้านการร้องการเต้นก็เฉียบขาดครบเครื่อง ท่อนแรปมากมายที่เธอแต่งขึ้นก็ทำให้แฟนคลับได้สัมผัสกับความแปลกใหม่ แถมยังได้รับรู้เรื่องราวต่างๆ ในมุมมองที่หลากหลายเต็มไปด้วยอารมณ์ ผ่านทางภาษาแรปของตัวเธอซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามแบบฉบับของคนรุ่นใหม่ ที่มีความคิดเป็นของตนเองแล้วนำมาใช้ในทางที่ถูกต้อง และสร้างความสุขสนุกสนานให้กับคนในสังคมจนทุกคนยอมรับ ชื่นชมกันอย่างปฎิเสธไม่ได้ ถือได้ว่าเธอคือสาวน้อยมหัศจรรย์ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะผลงานเพลงของเธอช่างน่าสนใจ ที่สำคัญในวัยเพียง 17 ปีเท่านั้นเองสามารถทำผลงานได้ยอดเยี่ยมจนเป็นที่ยอมรับของรุ่นพี่มีแฟนคลับทุกเพศทุกวัยติดตามกันอย่างเหลือล้นนั้นก็แสดงให้เห็นแล้วว่าเธอนั้นเก่งมากๆ แถมน่ารักอีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยที่ใครๆ ก็ปลื้ม และชื่นชมเธอ

Milli yellow

ประวัติ น้องมิลลิ หรือ Milli The Rapper

ชื่อจริง : ดนุภา คณาธีรกุล

ชื่อเล่น : มินนี่

Milli sit

ชื่อมิลลิได้มาอย่างไร

อย่างที่ทราบกันดีว่าในวงการแรปนั้น แรปเปอร์ทุกคนนอกจากจะมีชื่อที่พ่อแม่ตั้งให้แล้ว พวกเขายังต้องมี AKA (also know as) หรือฉายาเป็นของตัวเองด้วย ซึ่งสาวน้อยผู้มากล้นด้วยความสามารถก็มีชื่อในวงการเช่นกันซึ่งฉายาของเธอคือ มิลลิ คำนี้มาจากคำว่ามิลลิลิตรซึ่งเป็นชื่อหน่วยวัดปริมาตรที่ใช้วัดปริมาณของเหลว คล้องจองกับชื่อมินนี่ ประกอบกับพ่อของเธอก็สอนไว้ด้วยว่าให้ทำตัวเหมือนน้ำ เพราะว่าน้ำอยู่ที่ไหนก็คือน้ำ น้ำสามารถปรับตัวให้เข้ากับทุกภาชนะ และทุกสิ่งอย่างได้จะอยู่ในแก้ว หรือมหาสมุทรก็ยังคงเป็นน้ำที่ทรงพลังอยู่นั่นเอง

Milli red

แรปเปอร์หญิงคนแรกของค่าย Yupp

ถือได้ว่าค่ายนี้เป็นค่ายที่สรรค์สร้างวงการแรปที่ครบเครื่องเป็นอย่างมาก มีศิลปินในสังกัดที่คุณภาพคับแก้วหลายคน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ Milli The Rapper ขวัญใจคนรุ่นใหม่นั่นเอง ก็เพราะความสามารถที่มากมายทำให้เธอถูกตาถูกใจทีมงาน Yupp ได้อย่างง่ายดายที่สำคัญเธอเองก็ไม่เคยทำให้รุ่นพี่ในค่ายเสียใจ เพราะเพลงที่ปล่อยออกมานั้นฟีดแบค ดีตลอดคนฟังชื่นชอบกันถ้วนหน้าอยู่ทุกครั้งไป นับว่ามิลลิมาสร้างสีสันให้ค่าย Yupp และวงการแรปของประเทศไทยเลยก็ว่าได้

Milli pretty

พิลลิตัวแทนของคน Gen – Z

เพราะเด็กสมัยนี้กล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออก มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก ประกอบกับความสามารถที่มีรอบด้านพร้อมกันยังมีทัศนคติ และการมองเห็นโลกที่กว้างขวางมากขึ้น ทำให้คนเจนเนอเรชั่นนี้โดดเด่นมีเอกลักษณ์เป็นอย่างมาก ซึ่งรวมไปถึงมิลลิสาวน้อยสุดแซบพลังมหาศาล ที่สะท้อนตัวตนของคน Gen Z ออกมาให้ทุกคนเห็นได้ชัดเจน และที่สำคัญระดับความสามารถของเธอก็รุดหน้าไปหลายระดับในเวลาไม่กี่ปี อีกทั้งความคิดความอ่านก็เติบโตแถมยังมีสไตล์เอามากๆ สมแล้วที่เธอได้เป็นศิลปิน ที่มีระดับความดังพุ่งสูงกระฉูดจนฉุดไม่อยู่แบบไม่ต้องพักก่อนอีกด้วย

Milli girl

เปิดวาร์ป!! IG Milli The Rapper แรปเปอร์สาวขวัญใจมหาชน

View this post on Instagram

ออกกำลังกายริมสระ1

A post shared by MILLI (@phuckitol) on


https://www.instagram.com/p/CA-M1cnnukV/?utm_source=ig_web_copy_link


https://www.instagram.com/p/CAXitPDnPET/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ Milli The Rapper แรปเปอร์สาวจอมแสบ (คลิกดูรูปใหญ่)