ประวัติ!! โช นิชิโนะ หรือ คุณแก้ว จันดารา นักแสดง AV ชาวญี่ปุ่น สวยแซ่บมาก

nishino news

แมงเมาท์มอย บอกเลยว่า โช นิชิโนะ  ถือเป็นนักแสดง AV จากประเทศญี่ปุ่นที่แซ่บมาก ซึ่งเคยมีผลงานการแสดงจากประเทศไทยที่มีชื่อเสียงอย่างมากในบทบาทของ “คุณแก้ว จันดารา” หญิงวิปริตที่ถือตัวเย่อหยิ่ง และชอบการดูถูกคนเป็นชีวิตจิตใจ อีกทั้งถ้าหากรักใครก็มักจะทุ่มสุดตัว และมักมีฉากเลิฟซีนแบบถึงพริกถึงขิงแทบตลอดทั้งเรื่อง เรียกได้ว่าปรากฏตัวฉากไหนมีฟินอย่างแน่นอน

nishino japanese

ประวัติ โช นิชิโนะ นักแสดง AV ชาวญี่ปุ่น

ชื่อจริง : โช นิชิโนะ

วันเกิด : 29 มิถุนายน พ.ศ.2528 (ปัจจุบันอายุ 35 ปี)

nishino gold

จัดเป็นนักแสดง AV ที่กาลเวลาไม่สามารถทำลายความสวยและความเซ็กซี่ของเธอได้ เพราะถึงแม้ว่าตอนนี้ โช นิชิโนะ จะอำลาวงการหนังผู้ใหญ่แล้ว แต่ความแซ่บและความเซ็กซี่ที่โดนใจหนุ่มๆ ยังคงเต็มเปี่ยมอยู่เหมือนเดิมเสมอ

เส้นทางวงการบันเทิงของ โช นิชิโนะ

nishino pink

โช นิชิโนะ ถือเป็นหญิงสาวที่เริ่มต้นโด่งดังมาจากการแสดงหนังผู้ใหญ่ AV ญี่ปุ่น ซึ่งสามารถสร้างผลงานอันเร้าร้อนได้อย่างยอดเยี่ยมจนคว้ารางวัล Pinky Ribbon Awards จนกลายเป็นนักแสดงสาวตัวท็อปของวงการ ซึ่งต่อมาไม่นาน เธอจึงเริ่มได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ในงานการแสดงละครโทรทัศน์ ซึ่งถือเป็นงานแนวใหม่สำหรับเธอ

โช นิชิโนะ กับบทบาทการแสดงภาพยนตร์ในไทย คุณแก้ว จันดารา

nishino face

หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ  เทวกุล หรือ หม่อมน้อย ที่ดำรงตำแหน่งการเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ชื่่อดัง อย่าง จันดารา ได้นำตัวนักแสดงชาวต่างชาติอย่าง โช นิชิโนะ เข้ามารับบทบาท วิไลเรข วิสนันท์ หรือ คุณแก้ว เพื่อประชันกับนักแสดงสาวไทยอย่าง ญาญ่าญิ๋ง รฐา โพธิ์งาม อย่างสุดความสามารถ ซึ่งต้องบอกเลยวาส ในบทบาทของ คุณแก้ว ถือเป็นตัวละครหญิงที่แรงที่สุด เพราะถือเป็นบุคคลที่มีปมในใจซ้อนอยู่ในส่วนลึก และมักจะมีฉากถ่ายทำที่เน้นพฤติกรรมทางเพศที่รุนแรง จึงทำให้บทบาทนี้เหมาะสมอย่างมากสำหรับ โช นิชิโนะ เพราะจะสามารถถ่ายทอดท่วงท่าและอารมณ์ออกมาได้สมจริงมากกว่านักแสดงชาวไทย ซึ่งเธอก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยมและไม่เคอะเขิน สมกับการเป็นนักแสดง AV ของญี่ปุ่น

nishino jun

ปัจจุบัน นอกจากผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ที่พอมีให้เห็นบ้างให้แฟนคลับหนุ่มๆ ได้คลายความคิดถึงแล้ว เธอยังพอมีผลงานทางการแสดงอีกด้วย แต่จะมาเน้นอย่างจริงจังทางด้านการเป็น DJ  ประเภท Anime Song ของญี่ปุ่น ที่จะมีการแต่งตัวคอสเพลย์แบบน่ารัก เซ็กซี่ เอาใจหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบการ์ตูน

nishino nude

เปิดวาร์ป!! IG โช นิชิโนะ นักแสดง AV สุดเซ็กซี่แดนปลาดิบ

https://www.instagram.com/p/B8avlC8nGFY/?utm_source=ig_web_copy_link


https://www.instagram.com/p/B7hpuueH9ex/?utm_source=ig_web_copy_link
https://www.instagram.com/p/B69xKUdn_bb/?utm_source=ig_web_copy_link

อัลบัมภาพ โช นิชิโนะ นักแสดงหนังผู้ใหญ่สุดเซ็กซี่ (คลิกดูรูปใหญ่)