ประวัติ!! นิกกี้ ณฉัตร ดาราหนุ่มใต้สายฮา ขวัญใจวัยรุ่นไทย

หากเราเอ่ยคำว่า นายหน้าขาหื่น เราเชื่อว่าทุกคนที่ติดตามช่องยูทูป โลกออนไลน์ คงต้องคิดถึงคนเดียวกันนั่นก็คือ นิกกี้ ณฉัตร หนุ่มคนนี้เค้ามีแนวทางของตัวเองชัดเจนมาก เรียกว่าใครเป็นสายหื่น ต้องยึดถึงเค้าเป็นไอดอลแน่นอน ทำรายการบินไปหลายครั้งบนยูทูป เค้าก็ยังไม่ยอมแพ้ ยังคงหาคอนเทนต์ ระดับ 18+ มาให้เราได้ติดตามตลอด สมแล้วกับฉายา

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อนามสกุลจริง ณฉัตร จันทพันธ์ บ้านเกิดจังหวัดนครศรีธรรมชาติ เกิดวันที่ 25 มีนาคม 2532 ปัจจุบันอายุ 33 ปี ในครอบครัวมีพี่น้องทั้งหมด 3 คนก็คือ อิคคิว นิกกี้ เม้าส  ด้านการเรียนนิกกี้จบระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี แล้วไปเรียนต่อที่วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม จากนั้นไปเรียนต่อระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง คณะมนุษยศาสตร์

เส้นทางบันเทิง

นิกกี้ เห็นหื่นแบบนี้ แต่เส้นทางบันเทิงคนนี้ไม่ธรรมดานะ เริ่มต้นจากการขึ้นเวทีประกวดหาดาราหน้าใหม่จาก เวที LG Star Talent จากนั้นก็ได้เข้ามาทำพิธีกรรายการวัยรุ่นที่ชื่อว่า O:IC เป็นรายการที่สร้างชื่อให้กับนิกกี้เป็นอย่างมาก ความร่าเริง สดใส ยิ้มเก่ง และมีมุขตลก ตบท้ายทำให้ใครก็ชอบเค้าเวลาออกทีวี ทำให้เค้าต่อยอดมาเล่นละครด้วย จากนั้นก็หันมาทำรายการบนช่องออนไลน์ของตัวเองในเวลาต่อมา

ผลงาน

นิกกี้ มีผลงานเยอะอยู่พอสมควรเลย เอาผลงานละครก่อน ปี2555 รักเกิดในตลาดสด ปี 2556 Love Balloon รักพองลม , ทองเนื้อเก้า ปี 2557 อีสา – รวีช่วงโชติ ปี 2558 สองรักสองวิญญาณ

ผลงานการเล่นซิทคอม ปี 2563 ตลก 6 ฉาก อันนี้ต้องยอมเลยว่า มันเข้ากับนิกกี้ อย่างมาก เค้าเล่นได้อย่างเป็นธรรมชาติและความฮาที่ต้องยอมรับว่าเป็นของจริงอีกคนหนึ่งเลย ใครเครียดเราตามไปดูได้ ฮา หัวเราะน้ำตาเล็ด

ผลงานทีวีซีรีส์ ปี 2553 ช็อคโกแลต 5 ฤดู ปี 2556 Forward ท้าเวลาพลิกอนาคต ปี 2558 Ugly duckling รักนะเป็ดโง่ ตอน Pity Girl

รายการบนโลกออนไลน์ ตอนนี้ต้องบอกเลยว่า ของนิกกี้เค้ามาแรงจริง ผลงานที่เน้นติดเรต 18+ ทำให้คนมาติดตามช่องเค้าอย่างเยอะเลย รายการดังๆก็จะมี Share โลมา รายการที่จะเชิญ ดารา เซเลป(เน้นผู้หญิง) มานั่งรถเล่นพร้อมกับสัมภาษณ์ ทำกิจกรรมร่วมกันนิดหน่อย แต่ความหื่นนี่สิเด็ดจริง รายการรถมหาประลัย รายการที่ดูไม่มีอะไรเลย เพียงแค่เอารถบ้านมาขับตระเวนไปทั่ว พร้อมกับเชิญสาวๆพริตตี้ เน็ตไอดอล มาสร้างความสุข เสียงฮา กับแขกรับเชิญตัวป่วน คิดดูว่า ช่องเค้ามีคนติดตามเกือบ 2.4 ล้านคน ไม่ธรรมดาจริงคนนี้

อีกหนึ่งรายการที่เด็ดมาของช่องเค้า เป็นการทำคลิปคล้ายกับพวก Vlog ตอนที่เค้าไปเที่ยวบ้าง กินนั่น กินนี่บ้าง มีคนติดตามเยอะมากทีเดียว อาจจะเพราะความเป็นธรรมชาติของเค้าในคลิป รวมถึงคนที่ไปด้วย ทำให้ดูแล้วมันเพลิน ดูสนุกดูได้ไม่เบื่อ ไม่แอ๊บใสอะไรเลยด้วยนั่นเอง บวกกับการทุ่มทุนสร้างแต่ละคลิปที่ต้องยอมใจเลยว่า พี่เค้าเอาจริงไม่ว่าจะเป็ฯ การเหมาเรือยอร์ชหรู พาดาราไปเที่ยวกลางทะเล หรือจะเป็นการกักตัวที่ศรีพันวาภูเก็ต คืนละ 300,000 บาทนิกกี้ก็ทำมาแล้ว

ต้องบอกเลยว่า นิกกี้ คนนี้ เค้าปรับตัวเองได้ดีทีเดียว จากพิธีกรวัยรุ่น สู่ดาราตัวฮา แล้วก็ปรับมาเป็นยูทูปเปอร์ตัวท็อปของวงการได้เลยในเวลานี้ ใครไม่เคยติดตามเค้า เราแนะนำเลยว่าไปดูซะ จะรู้เลยว่าภายใต้ความฮา หนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดา

เปิดวาร์ป!! IG นิกกี้ ณฉัตร ดาราหนุ่มหล่อสุดฮอต

Instagram :drake_laedeke

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nachat Juntapun (@nickynachat)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nachat Juntapun (@nickynachat)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nachat Juntapun (@nickynachat)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nachat Juntapun (@nickynachat)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nachat Juntapun (@nickynachat)

อัลบั้มภาพ นิกกี้ ณฉัตร ดาราหนุ่ม ขวัญใจวัยรุ่นไทย(คลิกดูรูปใหญ่)