ประวัติ!! น็อต วิศรุต ว่าที่คุณพ่อสุดเพอร์เฟค สามีซุปตาร์ ชมพู่ อารยา

หากเราจะถามหาผู้ชายคนหนึ่งที่ใช้คำว่า เพอร์เฟกต์ ได้มากที่สุดคนหนึ่ง เราอาจจะนึกถึงใครแตกต่างกัน อีกคนหนึ่งที่เราใช้คำว่า เพอร์เฟกต์ กับหนุ่มคนนี้ได้ เขาก็คือ น็อต วิศรุต ชายที่เพียบพร้อมทั้งรูปร่างหน้าตา อาชีพ ธุรกิจ นิสัยส่วนตัว รวมถึงครอบครัวที่สมบูรณ์ หนุ่มคนนี้เป็นสามีของซุปตาร์อย่าง ชมพู่ อารยา ไปทำความรู้จักกัน

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อ นามสกุลจริง วิศรุต รังศีสิงห์พิพัฒน์ ชื่อเล่น น็อต ตามประวัติเค้าเป็นบุตรคนที่สามของครอบครัว ในบรรดาพี่น้องทั้งหมด 4 คนด้วยกัน ด้านการเรียนคนนี้จัดว่าโปรไฟล์เริ่ดมาก ระดับมัธยมศึกษาจบจากโรงเรยนเซนต์คาเบรียล แล้วก็ไปเรียนต่อเพิ่มเติมที่ต่างประเทศ ไล่มาตั้งแต่ Canderwell grammar school ประเทศออสเตรเลีย แล้วไปต่อระดับอุดมศึกษาทางด้านวิศวกรรมไฟฟ้า ที่ RMIT University ประเทศออสเตรเลีย พอเรียนจบปริญญาตรี ก็กลับไทยมาเรียนต่อโท ที่สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พอจบระดับปริญญาโท ก็เข้ามาช่วยงานธุรกิจที่บ้าน งานอดิเรกของหนุ่มน็อตคนนี้ เป็นเรื่องการออกกำลังกาย เล่นฟุตบอล แถมยังมีการเชียร์ฟุตบอลอังกฤษด้วย ทีมเชียร์ของเขาก็คือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เขาชอบถึงขั้นตามสะสมเสื้อพร้อมลายเซ็นนักเตะ กันเลยทีเดียว

หนุ่มธุรกิจ

อีกด้านหนึ่ง หลังจากเรียนจบแล้ว น็อต วิศรุต เข้ามาช่วยงานครอบครัวอย่างเต็มตัว ธุรกิจที่เค้าทำของครอบครัวก็คือ การดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับแสงสว่าง เกี่ยวกับหลอดไฟ ภายใต้บริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า (ประเทศไทย) จำกัด การเข้ามาช่วยงานของน็อต ได้ยกระดับบริษัทให้ก้าวไกลมากขึ้น จากเดิมที่ส่งขายในไทย ตอนนี้ บริษัท ของเขาเข้าไปขายสินค้าเกี่ยวกับแสงสว่างไปยัง 20 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น กัมพูชา, เวียดนาม, ตะวันออกกลาง, ออสเตรเลีย และอีกมากมาย นับตามมูลค่าบริษัทตอนนี้ก็ก้าวไปถึงหลักพันล้านบาท นี่ยังไม่นับรวมกับบริษัทในเครืออีกหลายแห่ง แบรนด์ เลคิเซ่ นั่นแหละของเค้าและครอบครัวเลย เชื่อว่าคงเคยเห็นกันมาบ้าง รวมถึงใช้งานมาด้วย หลอดไฟของเขาดีจริงนะ ใช้งาน ใช้ทน

คุณพ่อ

อีกด้านหนึ่งหลังจาก น็อต วิศรุต ได้แต่งงานกับ ชมพู่ อารยา เขาก็มีทายาทฝาแฝดสองคน หากใครติดตามเรื่องราวของน็อต ผ่านไอจี หรือ สื่อต่างๆ ที่เขาเปิดเผย จะเห็นว่า เค้าทำหน้าที่คุณพ่อแบบไม่ขาดตกบกพร่องเลย แม้ว่าจะมีงานล้นมือ แต่หลังจากหมดเวลางาน เขาเลือกจะให้เวลาทั้งหมด ให้กับลูกทั้งสองของเขาอย่างเต็มที่ ทั้งการพาไปเที่ยว ไปกิน ทำกิจกรรม และให้เวลาร่วมกันอย่างมาก เราจะเห็นว่าหน้าที่ของพ่อ เขาไม่บกพร่องเลย แถมยังเลี้ยงลูกเองให้ได้มากที่สุดอีกด้วย นับว่าเป็นอีกหนึ่งหน้าที่คุณพ่อ ที่เขาทำได้อย่างดีทีเดียว

สามีเพอร์เฟกต์

อีกบทบาทหนึ่ง การมาร่วมหอลงโรงกับ ดาราซุปตาร์เบอร์ 1 ของไทย อย่าง ชมพู่ อารยา ทั้งคู่ดูเข้ากันดีมากทีเดียว จริงอยู่ว่าก่อนหน้าจะแต่งงาน เขาอาจจะมีข่าวคราวกับสาวๆ ไปทั่วทั้งวงการบันเทิง และที่อื่นๆ แต่หลังจากเขาแต่งงาน เขาเลิกหมดเลย เขาไม่มีข่าวเกี่ยวกับสาวๆ อีกเลย ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม เขาให้เวลากับ ชมพู่ อย่างเต็มที่ มีการไปดินเนอร์ ไปเที่ยวกันทั้งแบบครอบครัว และแบบสองต่อสอง เพื่อกระชับรักกันบ้าง จากเรื่องราวทั้งหมด แม้ว่าจะเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีความหล่อ รวย โปรไฟล์ดี เพอร์เฟกต์ ทุกอย่าง แต่หลังจากที่เขาแต่งงาน เขาเปลี่ยนไปหมดเลย เขาเป็นความเพอร์เฟกต์ของผู้ชายคนหนึ่งที่รักครอบครัว รักภรรยา และทำงานหนักเต็มที่เพื่อช่วยเหลือครอบครัว จนเราอาจจะใช้คำว่า เพอร์เฟกต์ กับผู้ชายคนนี้ได้เลย เอาจริง หนุ่ม น็อต วิศรุต น่าจะเป็นอีกหนึ่งต้นแบบของใครหลายคนให้เดินตามรอยได้เหมือนกัน

เปิดวาร์ป!! IG น็อต วิศรุต คุณพ่อสุดเพอร์เฟค สามีซุปตาร์ ชมพู่ อารยา

Instagram :nottvisrut

อัลบั้มภาพ น็อต วิศรุต ไฮโซหล่องานดี สามีแม่ชม (คลิกดูรูปใหญ่)